Tài xế "cúng" heo quay, BOT Sóc Trăng hỗn loạn ngày thứ 5 liên tiếp

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 14:25 PM (GMT+7)

Ngày thứ 5 liên tiếp, BOT Sóc Trăng rơi vào cảnh hỗn loạn, nhiều tài xế đã mang heo quay, gà đến "cúng" gần trạm BOT khiến chủ đầu tư phải cho xả trạm.

Khoảng 9 giờ ngày 11-1, BOT Sóc Trăng lại tiếp tục rơi vào ngày hỗn loạn thứ 5. Tại đây, nhiều tài xế đã tập trung lại và mang theo một con heo quay lớn để "cúng trạm".

Con heo quay lớn được các tài xế đặt tại một quán giải khát cách trạm khoảng 100m, kèm theo là 3 con gà và nhiều lon bia đặt xung quanh. Theo các tài xế, con heo quay này được các anh em tài xế tham gia phản đối trạm hùn tiền để mua.

Khoảng 30 phút sau, BOT Sóc Trăng đã phải xả trạm để tránh rối loạn. 

Tài xế "cúng" heo quay, BOT Sóc Trăng hỗn loạn ngày thứ 5 liên tiếp - 1

Tài xế mang heo quay đến "cúng" tại BOT Sóc Trăng sáng 11-1

Để ổn định tình hình tại BOT Sóc Trăng, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Chuyện cho biết ông đã yêu cầu Sở Giao thông vận tải (GTVT) lập công văn gửi Tổng cục Đường bộ và Công ty TNHH BOT Quốc lộ 1 Sóc Trăng (BOT Sóc Trăng) về việc tìm giải pháp xử lý "điểm nóng" tại trạm thu phí này. "Để ổn định tình hình, UBND tỉnh đã yêu cầu Sở GTVT có văn bản gửi BOT Sóc Trăng và Tổng cục Đường bộ để có giải pháp xử lý. Theo phương án đề xuất là xả trạm BOT Sóc Trăng một thời gian, cho đến khi nơi đây có mức giá mới theo hướng giảm cho các phương tiện", ông Chuyện nói.

Như đã thông tin, 5 ngày qua, nhiều tài xế không chịu mua vé hoặc dùng tiền mệnh giá nhỏ để qua trạm khiến Quốc lộ 1 tại BOT Sóc Trăng bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng và chủ đầu tư phải cho xả trạm hàng chục lần.

Đối với việc xô xát tại BOT Sóc Trăng vào ngày 8-1, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết công an tỉnh này đã làm việc với các tài xế và những người có liên quan. "Sau khi xem lại hình ảnh từ camera cho thấy không có anh công an nào đánh tài xế. Xô xát xảy ra khi tài xế của một nhà xe với hợp tác xã có va chạm nhau, cụ thể là vung tay trúng vào người đối phương. Chuyện này đã rõ thì xem như giải quyết xong", ông Chuyện nói.

CLIP: Nhóm người tổ chức múa lân mừng xả trạm tại BOT Sóc Trăng

Một đội lân sư rồng đã đến trước BOT Sóc Trăng biểu diễn mừng xả trạm lần thứ 2 trong ngày.

Theo Duy Nhân (Người lao động)
Tin tức trong ngày - BOT Sóc Trăng liên tục đóng - xả trạm, xuất hiện người lạ đánh tài xế BOT Sóc Trăng liên tục đóng - xả trạm, xuất hiện người lạ đánh tài xế
Mặc dù BOT Sóc Trăng xả trạm lần thứ 2 trong ngày nhưng tài xế không chịu di chuyển, đòi giao người lạ mặt hành hung đồng nghiệp của mình
Tin tức trong ngày - Đại diện BOT Sóc Trăng "đối thoại" bất thành với tài xế Đại diện BOT Sóc Trăng "đối thoại" bất thành với tài xế
Tài xế phản đối ở BOT Sóc Trăng cho rằng, họ không sử dụng hết phần đường của nhà đầu tư nhưng lại bị thu phí hết phần đoạn đường này.
Tin tức trong ngày - BOT Sóc Trăng mời tài xế xe biển xanh phản đối thu phí vào làm việc riêng BOT Sóc Trăng mời tài xế xe biển xanh phản đối thu phí vào làm việc riêng
Một tài xế xe biển xanh đến trạm BOT Sóc Trăng phản đối thu phí, BOT Sóc Trăng đã mời tài xế này vào làm việc riêng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang