Tại sao đường dây nóng của ông Đinh La Thăng lại có đuôi 247

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 00:00 AM (GMT+7)

Số điện thoại 08.88 247 247 tiếp nhận thông tin đến Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng hoạt động 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phản ánh của các tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

Tại sao đường dây nóng của ông Đinh La Thăng lại có đuôi 247 - 1

Số điện thoại đường dây của Bí thư Đinh La Thăng sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần.

Chiều 20/2, trao đổi với PV, ông Lê Văn Minh, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, cho biết số điện thoại đường dây nóng 08.88 247 247 mà Văn phòng Thành ủy vừa công bố sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần. Vì vậy, việc chọn số điện thoại mang ba số cuối "247" cũng mang ý nghĩa này.

Ông Minh cũng khẳng định Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng số điện thoại này. Tuy nhiên, khi Bí thư Đinh La Thăng bận họp, làm việc thì sẽ có bộ phận trực, tiếp nhận tất cả các thông tin phản ánh của người dân TP, sau đó tổng hợp và báo cáo cho Bí thư Thành ủy. “Tiếp nhận phản ánh của người dân xong, cách xử lý thông tin như thế nào còn tùy nội dung mà người dân phản ánh”, ông Minh nói.

Qua báo chí, ông Minh cũng khuyến cáo người dân chỉ nên gọi đến đường dây nóng để phản ánh những vấn đề liên quan đến kinh tế - xã hội và dân sinh trên địa bàn TP khi thấy thật sự cần thiết.

Cũng trong chiều nay, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Thái Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM, cho hay sáng 21/2, Văn phòng Thành ủy sẽ báo cáo với Thường trực Thành ủy về những thông tin phản ánh của người dân.

Theo TÁ LÂM (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Chủ tịch Củ Chi đã làm gì sau cuộc gặp Bí thư Đinh La Thăng? Chủ tịch Củ Chi đã làm gì sau cuộc gặp Bí thư Đinh La Thăng?
Ngay sau buổi họp với Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi đã có hành động thực tế trên tinh thần “vì dân hành động”.
Tin tức trong ngày - Ông Đinh La Thăng: "Vì dân hành động, không nói nhiều" Ông Đinh La Thăng: "Vì dân hành động, không nói nhiều"
“Mọi giải pháp phải xoay quanh người dân. Mọi chính sách phải thông tin đầy đủ cho người dân biết” - ông Đinh La Thăng.
Tin tức trong ngày - Ông Đinh La Thăng chỉ đạo làm đường, xây nhà cho dân Ông Đinh La Thăng chỉ đạo làm đường, xây nhà cho dân
Sáng 18-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến thăm các gia đình chính sách tại huyện Củ Chi.
Tin tức trong ngày - Ông Đinh La Thăng làm Bí thư Thành ủy TP.HCM Ông Đinh La Thăng làm Bí thư Thành ủy TP.HCM
Ông Đinh La Thăng giữ chức Bí thư Thành ủy TPHCM theo quyết định điều động nhân sự của Bộ Chính trị.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang