Tai nạn xà lan nhấn chìm chiếc cần cẩu tiền tỉ

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 18:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sóc Trăng

, Tin ngắn

Một vụ tai nạn đường thủy vừa xảy ra tại Sóc Trăng khiến 1 chiếc xà lan bị chìm

ào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 04/11, một vụ tai nạn giao thông đường thủy hi hữu xảy ra ngay dưới gầm cầu 30-4 bắc ngang qua sông Maspero nối đường Điện Biên Phủ (phường 6) và đường Lý Thường Kiệt (phường 1-TP Sóc Trăng) khiến 1 chiếc xà lan bị chìm xuống sông.

Tai nạn xà lan nhấn chìm chiếc cần cẩu tiền tỉ - 1

Tai nạn xà lan nhấn chìm chiếc cần cẩu tiền tỉ - 2

Hiện trường vụ tai nạn xà lan.

Theo những người dân ở hiện trường, vào thời điểm đó, một chiếc xà lan (chưa rõ số hiệu) chở theo một chiếc cần cẩu lớn đi qua gầm cầu nhưng do mực nước sông cao nên xà lan không thể qua được.

Vì vậy, những công nhân vận hành xà lan đã dùng máy bơm bơm nước vào xà lan nhằm làm cho xà lan nặng chìm xuống sông để hạ độ cao nhưng bất ngờ chiếc xà lan này chìm hẳn xuống sông, nhấn chìm chiếc cần cẩu trị giá tiền tỉ cùng nhiều vật dụng khác. Lúc đó trên xà lan có một số người nhưng may mắn những người này đã kịp thoát khỏi xà lan nên không có thương vong về người.

Những công nhân trên chiếc xà lan đã dùng búa phá mái che bằng tôn để cứu các tài sản, giấy tờ ở bên trong. Được biết, chiếc xà lan này là của một doanh nghiệp ở tỉnh An Giang xuống thi công công trình ở Sóc Trăng.

Theo Xuân Cao (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Va xà lan nước ngoài, thuyền trưởng tàu cá mất tích Va xà lan nước ngoài, thuyền trưởng tàu cá mất tích
Từ đêm 11 đến ngày 12/10, cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gồm Biên phòng, Công an, Cảng vụ Hàng hải, Trung tâm phối hợp tìm kiếm...
Tin tức trong ngày - Cần Thơ: Chìm xà lan chở cát, 1 người mất tích Cần Thơ: Chìm xà lan chở cát, 1 người mất tích
Khi xà lan chìm, ông Huỳnh Tuấn Anh ngủ ở cabin phía sau và không hay biết gì nên đã bị chìm cùng xà lan, mất tích.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sóc Trăng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang