Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 14:43 PM (GMT+7)

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào trưa nay 31/5 tại công trường cầu Ghềnh (thuộc TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã khiến một công nhân thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra trên khu vực công trường cầu Ghềnh, ở khu đất trống đoạn dự án lấp sông  của công ty Toàn Thịnh Phát. Tai nạn khiến một công nhân tử nạn, đã được xe của bệnh viên chuyển đi.

Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện, khu vực công trường được phong tỏa, người ngoài không thể vào trong.

Khu vực xảy ra tai nạn là nơi tập kết, lắp ráp các dầm cầu Ghềnh mới. Khu vực này cách nơi cầu Ghềnh khoảng 200 m.

Tai nạn xảy ra khi các công nhân đang hàn lắp ráp các dầm cầu thì một người bị thanh sắt đè tử vong. Khoảng 12 giờ trưa cùng ngày đại diện của Công an TP. Biên Hòa và đại diện của VKS cùng cấp đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận thông tin trên. Ông Đạt cho biết hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn.

Cầu Ghềnh mới đang được xây dựng sau khi sự cố sà lan va chạm gây sập cầu cũ vào cuối tháng 3, dự kiến cầu mới sẽ hoàn thành vào ngày 1-7, hiện tiến độ thi công đang được đảm bảo.

Theo Tiến Dũng (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Sau vụ sập cầu Ghềnh, Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý những cây cầu yếu Sau vụ sập cầu Ghềnh, Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý những cây cầu yếu
Các đơn vị phải phối hợp đồng bộ, nhanh, tăng tốc và quết liệt hơn nữa, bố trí mọi nhân vật lực để hoàn thành sớm cầu Ghềnh mới, nối lại...
Tin tức trong ngày - "Người hùng" cứu đoàn tàu trong vụ sập cầu Ghềnh đi học chữ "Người hùng" cứu đoàn tàu trong vụ sập cầu Ghềnh đi học chữ
Anh Huỳnh Ngọc Hoàng (ngụ phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), “người hùng" báo tin để ngăn chặn kịp thời đoàn tàu hỏa không lao xuống...
Tin tức trong ngày - Vụ sập cầu Ghềnh: Cẩu toa tàu ra Đồng Nai như thế nào? Vụ sập cầu Ghềnh: Cẩu toa tàu ra Đồng Nai như thế nào?
Các toa tàu nặng trên 32 tấn đã được cẩu lên xe container bằng bộ cần cẩu “khủng”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang