Tá hỏa phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới mương nước

Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 11:30 AM (GMT+7)

Sáng sớm nay (29.11), một số người dân đi tập thể dục trên QL46 (thuộc địa phận xã Nghi Ân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) tá hỏa khi phát hiện thi thể cô gái trẻ nằm dưới mương nước.

Sáng nay, PV Dân Việt liên hệ với ông Lê Đức Thắng - Phó trưởng Công an xã Nghi Ân. Ông Thắng xác nhận có sự việc phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới mương nước trên và cho biết Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra nguyên nhân.

Tá hỏa phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới mương nước - 1

Hiện trường vụ việc.

Cụ thể, khoảng 5h sáng nay, một số người dân đi tập thể dục qua mương nước thuộc địa phận xóm Trung Tâm (xã Nghi Ân) bỗng tá hỏa khi phát hiện thi thể cô gái trẻ và chiếc xe máy ở dưới mương.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nghi Ân đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân (được xác định là chị Bạch Thị Hà, SN 1987, trú tại xóm Kim Tân, xã Nghi Ân) và chiếc xe máy mang BKS 37N2 - 9654 nằm giữa mương nước.

Theo một số người dân địa phương, nạn nhân bị rơi xuống mương nước và tử vong. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Theo Cảnh Thắng (danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Đến miếu thắp nhang, thấy xác người treo lơ lửng Đến miếu thắp nhang, thấy xác người treo lơ lửng
Đến khu vực miếu thờ Mít Nài thắp nhang, người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông chết treo lơ lửng trên mặt đất.
Tin tức trong ngày - Một buổi sáng, vớt được 2 xác người trên sông Sài Gòn Một buổi sáng, vớt được 2 xác người trên sông Sài Gòn
Chỉ trong buổi sáng 14.7, hai thi thể người liên tục được người dân phát hiện trôi trên sông Sài Gòn.
Tin tức Việt Nam - Đang hóng mát, bỏ chạy tán loạn khi phát hiện xác người Đang hóng mát, bỏ chạy tán loạn khi phát hiện xác người
Ngồi uống nước, hóng mát bên bờ sông Sài Gòn, nhiều khách tá hỏa tháo chạy khi phát hiện xác người đàn ông nổi lềnh bềnh trong đám lục bình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang