Suýt mất mạng vì bị heo rừng tấn công

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 20:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Trong lúc đi làm rẫy, một người đàn ông ở Quảng Ngãi bị heo rừng xông vào tấn công khiến bị thương nặng

Ngày 5-9, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân bị thương nặng do heo rừng tấn công. Nạn nhân là ông Trương Văn Thái, 61 tuổi, ngụ xã Bình Thanh Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).

Theo lời ông Thái, ngày 4-9 vừa qua, trong lúc ông đang đi rẫy một mình tại xã Bình Thanh Đông thì bất ngờ xuất hiện một con heo rừng xông vào tấn công ông Thái tới tấp. “Dù tôi cố vùng chạy nhưng vẫn không thoát nanh vuốt của heo rừng. Nó cắn vào lưng, tay, mặt, rồi hất văng mình lên trời… Sau một lúc tấn công điên cuồng, heo rừng mới bỏ đi. Lúc này toàn thân tôi cảm thấy đau nhức, mất nhiều máu nên một lúc sau tôi bất tỉnh”, ông Thái kể.

Suýt mất mạng vì bị heo rừng tấn công - 1

Ông Trương Văn Thái đang được điều trị tại bệnh viện

Phát hiện sự việc, người thân đã kịp thời đưa ông Thái đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để vá lại những phần lõm ở lưng và bả vai do bị heo rừng cắn. Hiện sức khỏe ông Thái đã dần hồi phục, bệnh viện tiếp tục theo dõi và điều trị kháng sinh tích cực để chống nhiễm trùng.

Theo Tử Trực (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Khánh Hòa: Heo rừng tấn công, một HS lớp 9 tử vong Khánh Hòa: Heo rừng tấn công, một HS lớp 9 tử vong
Con heo rừng húc chết em Đạt rồi tiếp tục tấn công bà Đại, khiến người này bị thương nặng.
Tin tức trong ngày - Heo rừng cắn chết người ở Quảng Ngãi “tái xuất”? Heo rừng cắn chết người ở Quảng Ngãi “tái xuất”?
Nhiều ngày nay, một số người dân trong lúc đi làm đồng tại khu vực núi thuộc thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa (Quảng Ngãi) đã nghe có tiếng "hộc...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang