Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh đang diễn biến xấu đi

Thứ Năm, ngày 12/02/2015 22:03 PM (GMT+7)

Chiều 12.2, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết, sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính TƯ, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, hiện đang diễn biến rất xấu.

Theo BS Phạm Gia Khải, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, ông Nguyễn Bá Thanh bị hôn mê cách đây 2 ngày do ngộ độc gan. Ê kíp điều trị đã lọc máu kéo ông Thanh ra khỏi cơn hôn mê.

Tuy nhiên, hôm nay, cơ thể suy kiệt khiến ông Thanh hôn mê trở lại. Hiện thể trạng ông Bá Thanh đang rất yếu do ít nhất 3 căn bệnh nặng và nhiều chứng bệnh khác hoành hành cơ thể.

Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh đang diễn biến xấu đi - 1

Hiện tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh đang diễn biến theo chiều hướng xấu

Cũng trong chiều 12.2, ông Võ Công Trí, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cho biết: “Mấy ngày gần đây, sức khỏe của anh Nguyễn Bá Thanh không được tốt. Ngày nào Thành ủy cũng có người đến chăm sóc, nói chuyện, động viên anh Thanh. Lúc mới từ Mỹ về, anh Thanh có thể đi lại và nói chuyện được. Nhưng 2 ngày gần đây anh chỉ nằm một chỗ. Ai nói chuyện thì anh ấy chỉ nhìn và gật chứ không đứng dậy được. Hiện sức khỏe của anh Thanh đang yếu dần đi".

Theo kế hoạch, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng sẽ có buổi làm việc với Bệnh viện Đà Nẵng để tìm hiểu thông tin cụ thể sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh và sẽ cùng các giáo sư, bác sĩ của Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương xem xét phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh trong thời gian tới.

Trước đó, tối 9.1, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đã trở về Đà Nẵng sau thời gian điều trị hội chứng suy tủy ở Mỹ. Trong thời gian điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, ông Thanh được Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương đánh giá là khá hơn so với thời gian ở Mỹ. Ông Thanh đã tỉnh táo, nói chuyện bình thường và có thể tự đi lại được. Ông được điều trị đông tây y kết hợp.
Theo K.Oanh - Đình Thiên (Danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Ông Bá Thanh: "Tao khỏe mà, có chi đâu" Ông Bá Thanh: "Tao khỏe mà, có chi đâu"
Ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tỉnh táo, nhận biết nhiều người và còn đùa rằng: "Tao khỏe mà có chi đâu".
Tin tức Việt Nam - Ông Bá Thanh đã ngồi dậy nói chuyện và ăn được cháo Ông Bá Thanh đã ngồi dậy nói chuyện và ăn được cháo
“Anh Thanh đã ngồi dậy, ăn được tô cháo và nói chuyện với mọi người bình thường. Hiện các chỉ số cơ bản về sức khoẻ của anh Thanh vẫn ổn…”.
Tin Đà Nẵng - Nguyên Chủ tịch nước thăm ông Nguyễn Bá Thanh Nguyên Chủ tịch nước thăm ông Nguyễn Bá Thanh
Sáng nay, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã vào Bệnh viện Đà Nẵng thăm Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh.
Tin tức trong ngày - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm ông Nguyễn Bá Thanh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm ông Nguyễn Bá Thanh
Vào khoảng 19 giờ tối 13.1, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh- Trưởng Ban nội...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ông Nguyễn Bá Thanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang