Sức khỏe 7 thủy thủ Việt sau vụ đắm tàu (Tổng hợp tin HOT 15/12)

Thứ Tư, ngày 15/12/2010 20:30 PM (GMT+7)

Sức khỏe 7 thủy thủ Việt sau vụ đắm tầu; Thủ tướng “thoát hiểm”, Italia náo loạn; Hàn Quốc diễn tập phòng vệ dân sự lớn chưa từng có; Cháy nhà máy dệt, 120 người thương vong; Nhà sáng lập Wikileaks được nộp bảo lãnh tại ngoại là những tin đặc sắc nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Sức khỏe 7 thủy thủ Việt sau vụ đắm tầu: Sức khỏe 7 thủy thủ người Việt sống sót trong vụ đắm tàu cá Insung số 1 của Hàn Quốc trên biển Nam Cực hiện đã được thông báo về phía gia đình. (Xem Video)

Sức khỏe 7 thủy thủ Việt sau vụ đắm tàu (Tổng hợp tin HOT 15/12) - 1

Tàu Insung số 1

Thủ tướng “thoát hiểm”, Italia náo loạn: Thủ tướng Berlusconi “thoát hiểm” sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm của chính phủ đã châm ngòi bạo động khắp Italia giữa những người ủng hộ và phản đối. (Xem Video)

Hàn Quốc diễn tập phòng vệ dân sự lớn chưa từng có: Cả đất nước Hàn Quốc như ngưng đọng trong 15 phút diễn tập. Các phương tiện giao thông dừng hoạt động, học sinh được xơ tán khẩn cấp xuống hầm trú ẩn, người đi bộ được đưa đi lánh nạn. (Xem Video)

Cháy nhà máy dệt, 120 người thương vong: Một nhà máy diệt cao 12 tầng đã phát hỏa dữ dội khiến 25 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương tại Bangladesh. (Xem Video)

Nhà sáng lập Wikileaks được nộp bảo lãnh tại ngoại: Nhà sáng lập Wikileaks được nộp bảo lãnh tại ngoại có điều kiện cho đến phiên xét xử tiếp theo. Tuy nhiên ông này vẫn chưa được trả tự do ngay lập tức bởi còn chờ xem các công tố viên phía Thụy Điển có kháng cáo quyết định trên hay không. (Xem Video)

(Tổng Hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: han quoc, thuy thu, tap tran, italia, chay, hoa hoan
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7