Sự thật vụ trộm chó bị chủ nhà chém nát 2 bàn tay

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 18:28 PM (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một chủ nhà chém nát hai bàn tay của kẻ trộm chó. Sự vụ làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Trom cho bi chem nat ban tay - 1

Đối tượng bắt trộm gà bị nhân dân bắt giữa. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên mạng xã hội lan truyền tấm hình ghi lại cảnh dân làng bắt quả tang một nam thanh niên trộm chó với thông tin: “Chủ nhà dùng liềm chặt tay khiến người này bị chảy nhiều máu”.

Để tìm hiểu rõ thông tin, chiều ngày 1/4 phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đã trao đổi với ông Hoàng Văn Mạnh - Chủ tịch UBND Cộng Hoà, Thị xã Chí Linh (Hải Dương). Ông Mạnh xác nhận, vào đêm 30/3 tại địa bàn xã có xảy ra sự việc liên quan đến an ninh trật tự, tuy nhiên rất khác với thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Sự thật trộm chó chị chủ chém nát 2 tay - 2

Hiện trường sự việc đối tượng ăn trộm gà còn vương vãi nhiều vết máu. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà khẳng định với phóng viên: “Thông tin cho rằng chủ nhà dùng liềm chém nát hai bàn tay kẻ trộm chó là sai sự thật, không phải chủ nhà chém, mà kẻ đó cũng không phải là người trộm chó”.

Ông Mạnh cho hay: "Vào khoảng 11 giờ đêm, ngày 30/3, có một đối tượng nam giới ở xã Hưng Đạo cùng Thị xã Chí Linh vào khi dân cư Hàm Ếch – Thông Cống ăn trộm gà. Tuy nhiên, khi đối tượng này chưa kịp ăn trộm thì bị chủ nhà phát hiện và tri hô. Sau đó đối tượng chạy ra ngoài đường và bị nhân dân đuổi theo lấy liềm chém vào tay chảy máu. Lúc này công an Thị xã Chí Linh nhận được tin của nhân dân báo, đã về di lí đối tượng về trụ sở".

Trom cho bi chem nat ban tay  trộm chó bị chém  chém đứt tay trộm chó  trộm chó bị đánh  đánh trộm chó  trộm chó  tin an ninh hình sự  trom cho  danh trom cho  trom cho bi chem tay  24h - 3

Đối tượng này đã được Công an Thị xã Chí Linh đưa đi bệnh viện và lấy lời khai. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

"Khi có mặt tại hiện trường, chúng tôi thấy đối tượng ăn trộm gà tay chảy máu đang được nhân dân canh giữ. Sau đó, đối tượng được đưa đi điều trị tại bệnh viện và tiến hành lấy lời khai và giải quyết sự việc. Thương tích cũng không đến mức như mô tả trên mạng xã hội", ông Mạnh nói.

Ông Hoàng Văn Mạnh cho phóng viên biết thêm: "Đối tượng ăn trộm gà đó thường xuyên sang xã chúng tôi ăn trộm, đối tượng không chỉ ăn trộm gà, mà còn lấy trộm nhiều thứ khác nữa, đặc biệt đây là đối tượng nghiện ma tuý”.

Theo Đức Tuỳ (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Hai người đàn ông bị đánh hội đồng, bắt ngậm gà chết Hai người đàn ông bị đánh hội đồng, bắt ngậm gà chết
Mới đây trên Facebook xuất hiện hình ảnh 2 người đàn ông trung niên bị đánh đập và phải ngậm gà chết vì trộm gà. Hình ảnh trên khiến nhiều...
Tin tức trong ngày - Vụ "bắt ngậm gà chết": Đi trộm gà về nấu cháo cho vợ? Vụ "bắt ngậm gà chết": Đi trộm gà về nấu cháo cho vợ?
Một số Facebooker chia sẻ thông tin: Người đàn ông phải đi trộm gà vì vợ ông ta muốn ăn cháo gà.
Tin tức trong ngày - Hai thanh niên trộm chó bị trói nằm cạnh chó Hai thanh niên trộm chó bị trói nằm cạnh chó
Sau khi bắt trộm được một con chó, hai đối tượng tiếp tục sử dụng kích điện để trộm thêm chó thì bị người dân phát hiện và đuổi bắt. Trên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang