Sự thật vụ bày trận TNGT bắt cóc con: Để con gặp ông nội lần cuối

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 19:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hà Tĩnh

Do sức khỏe của bố mình ngày một xấu đi, anh Đạt đã đến xin gia đình vợ đưa con về gặp ông nội lần cuối.

Sự thật vụ bày trận TNGT bắt cóc con: Để con gặp ông nội lần cuối - 1

Nhiều người dân tập trung xem sự việc tại trụ sở cơ quan chức năng.

Thông tin từ Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết: Do nóng ruột để đưa con về gặp ông nội lần cuối nên Đạt đã bắt con về chứ không phải là tổ chức bắt cóc trẻ em. Thấy hành động đó, người dân đã hiểu lầm. Sau khi trình bày sự việc tại cơ quan công an, xét thấy hoàn cảnh của anh Đạt như trên nên cơ quan công an đã tạo điều kiện cho anh Đạt về chăm bố đang nguy kịch.

Trước khi xảy ra sự việc, anh Đạt đã đến gia đình vợ xin đưa cháu Tuấn về để gặp ông nội lần cuối. Tuy nhiên, dì ruột của Tuấn đã không cho Tuấn về nội.

Sau đó, vào khoảng 17h15 chiều 5/5, chị Nguyễn Thị Hường (SN 1966) là dì ruột của cháu Nguyễn Hữu Tuấn (SN 2009), trú tại xóm Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê đi xe máy đến trường Tiểu học Hương Vĩnh đón cháu Tuấn về nhà. 

Khi về đến xóm Vĩnh Hương, 2 dì cháu bị xe máy BKS 37D1 - 595.52 của Nguyễn Thế Đạt, trú tại tỉnh  Nghệ An và một người bạn đâm vào khiến 2 dì cháu Tuấn bị ngã. Ngay sau đó, Đạt và bạn đã bế cháu Tuấn chạy thẳng hướng về Nghệ An. Sự việc diễn ra quá nhanh, người dân địa phương đã truy đuổi và báo cho chính quyền địa phương phối hợp bắt anh Đạt và bạn.

Do bị truy đuổi và chặn bắt, anh Đạt đã bị giữ lại khi chạy đến địa phận xã Trung Lộc, huyện Can Lộc, sau đó được đưa về trụ sở xã và công an đến xử lý.

Tại cơ quan chức năng, anh Đạt trình bày sự việc là không phải bắt cóc con, mà là do nhà ngoại không cho Tuấn về thăm ông nội lần cuối theo nguyện vọng của bên nội,

Thấy sự việc căng thẳng, nên anh Đạt mới gây nên sự việc như trên. Anh Đạt biết lỗi của mình và xin cơ quan chức năng thông cảm. Nhận thấy đây chỉ là mâu thuẫn gia đình, hoàn cảnh anh Đạt bố đang nguy kịch nên cơ quan chức năng trước mắt đã tạo điều kiện cho anh Đạt về chăm bố.

Được biết, anh Đạt đã ly hôn với vợ, hiện cháu Tuấn đang được nhà ngoại nuôi dưỡng. 

Dựng chuyện bị bắt cóc để tống tiền gia đình

Cần tiền tiêu xài nên đối tượng đã dựng chuyện mình bị bắt cóc và yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc.

Theo Diễn Kim – Long Trần (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Bố lập mưu gây tai nạn để bắt con về nuôi Bố lập mưu gây tai nạn để bắt con về nuôi
Sau vụ tai nạn, hai người đàn ông nhanh chóng bắt bé trai 9 tuổi lên xe chạy bán mạng.
An ninh Xã hội - Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền Băng nhóm giang hồ liên tỉnh bắt cóc con tin để tống tiền
Nạn nhân bị nhóm giang hồ đánh trọng thương, sau đó bắt cóc chở ra khu vực đèo Hải Vân.
An ninh Xã hội - Tự nhận là thủ phạm bắt cóc con để đòi “quan hệ” với mẹ Tự nhận là thủ phạm bắt cóc con để đòi “quan hệ” với mẹ
Điệp tự nhận là thủ phạm bắt cóc cháu Châu và yêu cầu được quan hệ với mẹ cháu thì mới thả cháu về.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang