Sự thật vụ bố đi hát karaoke gặp con làm gái "dịch vụ"

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 07:06 AM (GMT+7)

Trên mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện, bố đi hát karaoke bắt gặp con làm gái "dịch vụ". Tuy nhiên, kết quả xác minh của công an phường cho thấy sự thật hoàn toàn khác.

Sự thật vụ bố đi hát karaoke gặp con làm gái "dịch vụ" - 1

Hình ảnh hai bố con giằng co được lan truyền trên mạng.

Chiều 12.7, trên trang Facebook “Beat” chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh giằng co giữa một cô gái và một người đàn ông trung tuổi. Sau khi lực lượng công an can thiệp, cô gái được 2 thanh niên đưa đi và chỉ mặc trên mình chiếc áo mỏng.

Thông tin từ trang Facebook này chia sẻ kèm một đoạn clip. Theo đó, trong lúc đi hát karaoke, một người đàn ông được cho là gặp đúng con gái mình đang làm gái "dịch vụ". Đoạn clip sau đó thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ, bình luận.

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó trang “Beat” cập nhật thêm thông tin, cô gái trong clip bỏ nhà lên Hà Nội, bố và gia đình lên đây thì tìm được cô này. Khi người bố bảo con về quê, cô gái không nghe. Trong lúc nóng giận, người bố đã tát một cái.

Sự thật vụ bố đi hát karaoke gặp con làm gái "dịch vụ" - 2

Thông tin ban đầu được trang Beat chia sẻ.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trong đoạn clip xảy ra tại đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi xảy ra sự việc, cán bộ Công an phường Yên Hòa đã tới hiện trường giải quyết.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Yên Hòa cho biết, sau khi xảy ra sự việc, công an phường đã mời những người liên quan đến việc gây mất trật tự về công an phường làm rõ.

Đại diện công an cũng khẳng định, không có chuyện bố vào quán karaoke rồi bắt gặp con gái đang làm "gái dịch vụ".

Theo xác minh ban đầu, cô gái trẻ mới khoảng 17 tuổi bỏ nhà đi nên một số người thân trong gia đình đã đi tìm. Người bố bắt gặp cô con gái trên đường Nguyễn Khang nên bảo về. Trong lúc hai cha con giằng co, chiếc áo khoác ngoài của cô gái bị tuột nên chỉ còn chiếc áo mỏng.

Sau khi tường trình sự việc và cung cấp các các giấy tờ liên quan, người thân đã đưa cô gái trẻ về quê.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Sự thật vụ "cô gái bị 2 thanh niên đánh thuốc mê giữa HN" Sự thật vụ "cô gái bị 2 thanh niên đánh thuốc mê giữa HN"
Trên facebook cá nhân, nickname “Trần Tr…” tự nhận mình là nạn nhân bị bỏ bùa mê, thôi miên.
Tin tức trong ngày - Sự thật vụ con trai đánh cha "gây bão" trên Facebook Sự thật vụ con trai đánh cha "gây bão" trên Facebook
Tấm ảnh cho thấy người con ghì, đè bố xuống, một phụ nữ chỉ nhìn mà không can ngăn. Sự thật là gì?
Tin tức trong ngày - Sự thật vụ “mẹ ruột đuổi con ra ngủ chuồng gà” Sự thật vụ “mẹ ruột đuổi con ra ngủ chuồng gà”
Vụ “mẹ ruột đuổi con gái 9 tuổi ra ngủ chuồng gà” là do mâu thuẫn tranh chấp đất đai trong gia đình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang