Thiếu tá công an bị trọng thương lúc đang nhậu

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 21:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Một thiếu tá công an bị trọng thương trong lúc đang nhậu trong quán, vì nhóm của ông cự cãi với bốn thanh niên.

Thiếu tá công an bị trọng thương lúc đang nhậu - 1

Ngày 1/9, Công an thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, đã cho gia đình bảo lãnh 2 đối tượng Tý Em và Trà Văn Xuyên tại ngoại chờ xử lý. Trước đó, Tý Em và Xuyên liên quan đến vụ 4 người gây rối trong một quán nhậu, khiến một Phó Công an phường bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, khoảng 15h ngày 31/8, nhóm người trong đó có một thiếu tá côn an phường 2 (thị xã Vĩnh Châu) đang nhậu tại phòng số 6 của quán nhậu Làng Nướng (thuộc phường 1, TX Vĩnh Châu), thì xảy ra cự cãi với nhóm của Xuyên đang nhậu phía bên ngoài.

Sau đó, 4 thanh niên trong nhóm Xuyên dùng vật cứng tấn định xông vào công đối phương. Do cửa phòng số 6 bị đóng kín, 4 thanh niên trên không xông vào được nên đã đập cửa.

Mảnh kính cửa bị vỡ văng trúng người thiếu tá công an, khiến ông này bị thương ở tay, mặt phải nhập viện khâu nhiều mũi.

Sau đó, Tý Em và Xuyên bị Công an thị xã Vĩnh Châu bắt giữ, 2 thanh niên khác trong nhóm bỏ trốn.

Công an đang tiếp tục điều tra, đồng thời kêu gọi hai thanh niên còn lại ra trình diện.

Theo Gia Minh (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Vây bắt đá gà, một người chết, hai công an bị thương Vây bắt đá gà, một người chết, hai công an bị thương
Chiều 14-1, nguồn tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã có một người chết, hai người bị thương trong một vụ bắt đá gà tại xã An Trạch,...
An ninh Xã hội - Khởi tố bị can cướp 80 triệu, bắn công an bị thương Khởi tố bị can cướp 80 triệu, bắn công an bị thương
Sau gần một giờ bao vây, các cảnh sát đã khống chế, tước được khẩu súng trên tay đối tượng.
An ninh Xã hội - Ngăn ẩu  đả, một công an phường bị đâm trọng thương Ngăn ẩu đả, một công an phường bị đâm trọng thương
Bị ngăn cản khi đang đuổi đánh nhóm thanh niên, Tú cầm dao đâm trọng thương một cán bộ công an phường Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang