Sở Xây dựng Thanh Hóa bác tin đồn về "nữ Trưởng phòng siêu giàu"

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 20:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thanh Hóa

Sở Xây dựng Thanh Hóa cho biết những thông tin liên quan đến cán bộ của mình những ngày vừa qua là bịa đặt.

Sở Xây dựng Thanh Hóa bác tin đồn về "nữ Trưởng phòng siêu giàu" - 1

Sở Xây dựng Thanh Hóa khẳng định thông tin nói về cán bộ của mình là bịa đặt, vu khống, không có căn cứ

Ngày 21/9, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã ban hành văn bản do ông Phạm Đức Toàn – Phó Giám đốc ký, gửi một số cơ quan báo chí nêu rõ: Sở Xây dựng đã nhận được yêu cầu của các phóng viên về việc đề nghị cung cấp, làm rõ thông tin liên quan đến cán bộ Sở Xây dựng do một số tờ báo, blog, mạng xã hội đăng tải. Sở Xây dựng Thanh Hóa khẳng định nội dung những nội dung này là hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, vu khống, không có căn cứ, vi phạm Điều 122 Bộ luật Hình sự.

Sở Xây dựng Thanh Hóa cũng cho biết, hiện nay Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, xác minh, kết luận và xử lý nghiêm vụ việc này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook đã đăng tải, chia sẻ thông tin và hình ảnh nói về khối tải sản "khủng" gồm nhà cửa, xe ô tô có giá trị hàng chục tỷ đồng được cho là của một nữ Trưởng phòng ở độ tuổi 30, đang công tác tại Sở Xây dựng Thanh Hóa.

Theo Hoàng Việt (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Người tung tin bôi nhọ Bí thư Thanh Hoá bị xử lý thế nào? Người tung tin bôi nhọ Bí thư Thanh Hoá bị xử lý thế nào?
Dưới góc độ pháp luật, người tung tin nhằm bôi xấu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá sẽ bị xử lý thế nào?
Tin tức trong ngày - Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến phủ nhận thông tin có "bồ nhí" Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến phủ nhận thông tin có "bồ nhí"
Trước tin đồn trên mạng xã hội về việc có "bồ nhí", ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định "đó là những thông tin bịa đặt,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang