Sẽ xử lý đối tượng phao tin nhảm bắt được nàng tiên cá

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 07:40 AM (GMT+7)

Chiều 20.12, ông Võ Văn Thơ, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan chức năng đã vào cuộc về tin đồn nhảm trên một trang mạng về việc dân chài xóm Lưới (Quảng Nam) bắt được nàng tiên cá.

Theo ông Thơ, cơ quan chức năng sẽ xử lý việc phao tin đồn nhảm bắt được nàng tiên cá, không rõ nguồn gốc, gây hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua.

Sẽ xử lý đối tượng phao tin nhảm bắt được nàng tiên cá - 1

Hình ảnh nàng tiên cá được đăng tải trên mạng.

Liên tiếp trong những ngày gần đây, các trang mạng xã hội chia sẻ thông tin được đăng trên một trang web với nội dung dân xóm Lưới mai phục, dùng thuốc mê bắt được nàng tiên cá nặng 48kg. Hiện nàng tiên cá đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP.Tam Kỳ.

Theo tìm hiểu của PV, những bức ảnh được đăng trên trang web này được trích lấy từ bộ ảnh cưới của anh Phạm Quang Tr và cô dâu T. Anh Tr và vợ sắp cưới thực hiện một bộ ảnh mang nội dung như một câu chuyện tình cảm động, trong đó cô dâu T hóa thân thành nàng tiên cá.

Theo Quang Nam (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Quảng Nam: Bác tin phát hiện nàng tiên cá nặng 48kg Quảng Nam: Bác tin phát hiện nàng tiên cá nặng 48kg
Hai ngày nay tại tỉnh Quảng Nam, người dân xôn xao trước thông tin bắt được nàng tiên cá nặng 48kg đăng tải trên trang mạng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang