Sau điện thoại nóng của Bí thư Thăng, Sở GTVT lập Facebook

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 08:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin TP Hồ Chí Minh

Sở GTVT TP HCM đã lập Facebook tiếp nhận thông tin góp ý của dân về lĩnh vực giao thông trên địa bàn TP.

Sau điện thoại nóng của Bí thư Thăng, Sở GTVT lập Facebook - 1

Facebook của Sở GTVT TP HCM

Chiều 20/2, Sở GTVT TP HCM cho biết, đã lập trang Facebook “Sở Giao thông vận tải TP HCM” để tiếp nhận những thông tin góp ý của người dân về lĩnh vực giao thông trên địa bàn TP HCM .

Theo Sở GTVT, trang này đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến ra mắt chính thức vào đầu tháng 3. Mục đích trang Facebook này sẽ tiếp nhận những phản ánh, góp ý của người dân về lĩnh vực giao thông trên địa bàn TP. Những ý kiến của người dân gửi đến sẽ được đội ngũ quản lý trang mạng xã hội xem xét và chọn lọc, sau đó trình lãnh đạo Sở xem xét, giải quyết.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, trang Facebook “Sở Giao thông vận tải TP.HCM” dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng đã nhận được hiệu ứng tốt từ người dân, rất nhiều ý kiến đóng góp đã được gửi đến.

Hiện trang Facebook này đã cung cấp một số thông tin liên quan như: số điện thoại nóng của các đơn vị quản lý hạ tầng là 38.222.777, số điện thoại nóng của Sở GTVT, các điểm cấp đổi giấy phép lái xe trên địa bàn TP.

Bạn đọc có thể truy cập vào trang Facebook của Sở GTVT TP HCM https://www.facebook.com/sgtvthcm.

Theo Đỗ Loan (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Ông Đinh La Thăng chỉ đạo làm đường, xây nhà cho dân Ông Đinh La Thăng chỉ đạo làm đường, xây nhà cho dân
Sáng 18-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến thăm các gia đình chính sách tại huyện Củ Chi.
Tin tức trong ngày - Ông Đinh La Thăng: "Vì dân hành động, không nói nhiều" Ông Đinh La Thăng: "Vì dân hành động, không nói nhiều"
“Mọi giải pháp phải xoay quanh người dân. Mọi chính sách phải thông tin đầy đủ cho người dân biết” - ông Đinh La Thăng.
Tin tức trong ngày - Chủ tịch Củ Chi đã làm gì sau cuộc gặp Bí thư Đinh La Thăng? Chủ tịch Củ Chi đã làm gì sau cuộc gặp Bí thư Đinh La Thăng?
Ngay sau buổi họp với Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi đã có hành động thực tế trên tinh thần “vì dân hành động”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang