Sau 22h không tắt đèn sẽ bị cắt điện

Chủ Nhật, ngày 04/04/2010 08:52 AM (GMT+7)

Đó là một trong những nội dung công văn của Tập đoàn Điện lực VN (EVN) gửi các công ty điện lực yêu cầu thực hiện một số biện pháp cấp bách nhằm tiết kiệm điện.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Theo đó, các đơn vị điện lực địa phương cần kiểm tra và kiến nghị các đơn vị quản lý điều chỉnh hệ thống chiếu sáng công cộng, cắt giảm 50% lượng đèn chiếu sáng trên các tuyến phố.

Với các bảng quảng cáo, panô lớn dùng bóng đèn công suất cao phải giảm bớt số đèn chiếu sáng và tắt đèn sau 22h.

Sau 22h không tắt đèn sẽ bị cắt điện - 1

Nếu đơn vị nào không chấp hành sẽ ngừng cung cấp điện. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, EVN cũng yêu cầu các lãnh đạo điện lực địa phương cần gặp trực tiếp khách hàng dùng điện công nghiệp lớn để bàn giải pháp chia sẻ, điều chỉnh kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp để nhóm khách hàng này tiết kiệm ngay 5-10% nhu cầu điện của doanh nghiệp. EVN cũng yêu cầu vận động doanh nghiệp có thể dùng máy phát điện dự phòng để tự đảm bảo một phần nhu cầu điện.

EVN khẳng định từ nay đến hết tháng 6/2010 sẽ hạn chế cấp điện cho khách hàng công nghiệp mới có công suất lớn (trên 5MW).

Sau 22h không tắt đèn sẽ bị cắt điện - 2

24H.COM.VN (Theo Chinhphu.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: cắt điện, thông báo, evn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7