Sập tường nhà hoang, 2 học sinh chết thảm

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 15:11 PM (GMT+7)

Trong lúc trú mưa tại một căn nhà bỏ hoang, 3 học sinh đã bị thương vong vì bức tường căn nhà bất ngờ đổ sập.

Ngày 31-8, ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết hiện các lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ sập tường nhà khiến 2 học sinh tiểu học tử vong và 1 học sinh bị thương nặng, gồm: Nguyễn Văn Kháng, Nguyễn Thị Kim Y (đã tử vong) và Trần Thị Kim Thoa (bị thương nặng). Cả 3 học sinh này đều 9 tuổi và đang là học lớp 3 của Trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú 1.

Sập tường nhà hoang, 2 học sinh chết thảm - 1

Hiện trường vụ sập tường nhà khiến 2 học sinh chết thảm

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 30-8, tại khu vực này có xuất hiện cơn mưa to nên cả 3 học sinh này kéo nhau đến căn nhà bỏ hoang của bà Phạm Thị Kim Chi (xóm cù lao Vĩnh Quới, xã Vĩnh Hoà Phú) để trú mưa và chơi đùa. Bất ngờ, một bức tường cũ của căn nhà này bị đổ sập và đè vào phần đầu của Kháng và Y nên cả 2 em đã tử vong tại chỗ. Riêng em Thoa thì may mắn thoát chết nhờ chỉ bị thương ở vùng lưng và vỡ mắc cá chân.

sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, các ngành chức năng ở địa phương đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong số tiền 7 triệu đồng. Riêng em Thoa được hỗ trợ 4 triệu đồng để làm chi phí điều trị tại bệnh viện.

Theo T.Nốt (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Sập tường nhà xưởng cao 12m, 3 công nhân bị thương Sập tường nhà xưởng cao 12m, 3 công nhân bị thương
Đang thi công, bức tường nhà xưởng cao 12 m bỗng đổ sập làm 3 công nhân bị thương.
Tin tức trong ngày - Xe khách ủi sập tường, mắc kẹt trong nhà dân Xe khách ủi sập tường, mắc kẹt trong nhà dân
Lấn trái trên Quốc lộ 1, tài xế xe khách tông vào một xe khách khác rồi tông thẳng sang một nhà bên kia đường, mắc kẹt trong đó.
Tin tức trong ngày - Xe container tông sập tường cảng Nhà Rồng – Khánh Hội Xe container tông sập tường cảng Nhà Rồng – Khánh Hội
Sau cú tông, bức tường đổ sập, thùng container rơi chắn ngang đường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang