Sập nhà tiền chế, 7 học sinh tiểu học nhập viện

Thứ Tư, ngày 07/10/2015 18:13 PM (GMT+7)

Vui chơi tại khu vực nhà tiền chế của trường, 7 em học sinh tiểu học phải nhập viện do căn nhà bỗng dưng sập, đè trúng.

Chiều 7.10, ông Mai Chí Tính – Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu xác nhận về vụ sập nhà tiền chế ở Trường tiểu học Giá Rai A (thuộc phường 1 thị xã Giá Rai) khiến 7 học sinh bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 chiều cùng ngày, tại khu nhà tiền chế của trường tiểu học nói trên.

Sập nhà tiền chế, 7 học sinh tiểu học nhập viện - 1

 Hiện trường vụ sập nhà tiền chế khiến 7 học sinh bị thương

Một giáo viên của trường cho biết, khu nhà này vừa được xây dựng chưa lâu, kết cấu bằng những khung thép và tấm bạt, nhằm phục vụ cho học sinh của trường vui chơi đợt Trung thu và phục vụ các buổi chào cờ của trường.

Thông tin ban đầu, vào khoàng thời gian trên có 7 học sinh đến khu vực nhà tiền chế vui chơi, bất ngờ ngôi nhà đổ sập và đè trúng 7 học sinh.

Sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức đưa các học sinh bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện thị xã Giá Rai, trong đó có một em nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Riêng các học sinh khác cũng được cho nghỉ học.

Hiện, cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Hoàng Hạnh (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nghệ An: Khởi tố vụ bồn nước rơi đè chết 2 học sinh tiểu học Nghệ An: Khởi tố vụ bồn nước rơi đè chết 2 học sinh tiểu học
Sau hơn 3 tháng điều tra, chiều 15.12, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ bồn nước rơi đè chết 2 học...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang