Sập nhà hàng nổi ở Ninh Thuận: Giẫm đạp đến đuối nước?

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 20:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ninh Thuận

Nguyên nhân dẫn đến 2 người chết dưới biển có khả năng do giẫm đạp dẫn đến đuối nước.

Sập nhà hàng nổi ở Ninh Thuận: Giẫm đạp đến đuối nước? - 1

Hiện trường vụ sập nhà hàng nổi khiến 2 người tử vong ở Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

Tối 23/7, trao đổi với PV Báo Giao thông ông Võ Đức Triều, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Ninh Thuận cho biết: vụ sập nhà hàng nổi trên biển tại vịnh Vĩnh Hy (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) làm 2 người chết, 4 người bị thương. 2 người bị chấn thương nhẹ đã được bệnh viện cho xuất viện.

Theo ông Triều, thông tin bước đầu nhà hàng xảy ra sự cố trên là nhà bè nổi nuôi thủy sản được kết lại. Nhà hàng nổi này chỉ mới được cấp phép kinh doanh và không có giấy phép hoạt động đường thủy nội địa. 

“Nguyên nhân dẫn đến 2 người chết dưới biển có khả năng do giẫm đạp dẫn đến đuối nước. Chỉ sau ít phút xảy ra tai nạn lực lượng Bộ đội biên phòng, người dân trong khu vực đã kịp thời cứu hộ, cứu nạn đưa nhiều nạn nhân vào bờ an toàn”, ông Triều cho biết.

Cũng theo ông Triều, ngay sau vụ việc xảy ra lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và hỗ trợ chi phí gia đình nạn nhân thiệt mạng. Chiều muộn cùng ngày UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức cuộc họp để xác định nguyên nhân vụ tai nạn làm rõ trách nhiệm các đơn vị có liên quan.

Như Báo Giao thông đưa tin, trưa 23/7 nhà hàng trên đang phục vụ một đoàn khách du lịch hơn 200 người. Lúc đó có một tàu cập vô bè hơi mạnh cùng lúc này có gió khiến nước biển tràn lên sàn khiến nhiều người trên bè mất bình tĩnh dồn qua một bên khiến bè bị gãy ở giữa. Khu vực xảy ra tai nạn gần bờ đoạn sâu nhất khoảng 2,5-3m.

Theo Vĩnh Phú (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Sập nhà hàng hải sản, hàng trăm thực khách rơi xuống biển Sập nhà hàng hải sản, hàng trăm thực khách rơi xuống biển
Nhà hàng nổi ở Ninh Thuận bị sập khiến hàng trăm người rơi xuống biển, 2 du khách tử vong.
Tin tức trong ngày - Bé 5 tuổi rơi xuống hầm đốt than chết thảm Bé 5 tuổi rơi xuống hầm đốt than chết thảm
Sau khi ngủ trưa dậy không thấy ông nội đâu, cháu N. đi tìm. Khi về nhà không thấy cháu, mọi người đi tìm thì phát hiện tử vong dưới hầm đốt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ninh Thuận
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang