Sập mái công trình nhà văn hóa, 9 người nhập viện

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 18:00 PM (GMT+7)

Công trình nhà văn hoá thôn ở Hải Phòng đang được hoàn thành để đáp ứng chỉ tiêu nông thôn mới đã bị sập mái khi đang đổ bê tông sáng 4-4 khiến 9 người trọng thương.

Sập mái công trình nhà văn hóa, 9 người nhập viện - 1

Hiện trường vụ việc sập mái công trình nhà văn hoá

Sáng 4-4, tại khu vực Nhà Văn hóa thôn Hà Phương, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 9 người bị thương nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 10 giờ sáng, tại công trình xây dựng Nhà văn hóa thôn Hà Phương khi lực lượng thi công đang tiến hành đổ mái nhà văn hóa thì mái nhà bất ngờ đổ sập xuống khiến 9 người, gồm công nhân xây dựng, thợ phu hồ… bị thương.

Ông Trần Công Chinh, Bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Long, cho biết thời điểm sập mái công trình, có tổng cộng 11 người ở khu vực công trường, 2 người ở bên ngoài không việc gì, 9 người ở trong bị thương. Các nạn nhân được bà con gần đó đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo. Trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng vào vùng ngực và xương sống là anh Đào Trọng Thuấn (36 tuổi) và ông Đào Xuân Tâm (58 tuổi).

Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo, hiện các nạn nhân vụ tai nạn đã được chuyển lên bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu tích cực.

Được biết, công trình này khởi công từ cuối năm 2015, cố gắng hoàn thành dần để đáp ứng chỉ tiêu nông thôn mới.

Theo Trọng Đức (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập
Những khối bê tông đè cần cẩu của một công trình thi công cầu ở TPHCM bất ngờ đổ sập xuống nhiều xe máy dựng trước cửa nhà dân khiến cả khu...
Tin tức trong ngày - Sập công trình UBND huyện gây chết người Sập công trình UBND huyện gây chết người
Cả sàn nhà hội trường UBND huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên bất ngờ sụp đổ làm chết một người và bị thương hàng chục người.
Tin tức trong ngày - Sập công trình thương mại vì máy bơm bê tông Sập công trình thương mại vì máy bơm bê tông
Đơn vị thi công đã chính thức cho biết nguyên nhân sập mặt sàn bê tông của công trình xây dựng trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương là...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang