Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012
Xem điểm thi sớm nhất, chính xác nhất tại diemthi.24h.com.vn

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 08:00 AM (GMT+7)

Thí sinh và các bậc phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 sớm nhất, chính xác nhất trên diemthi.24h.com.vn.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Giai đoạn căng thẳng của 3 ngày thi tốt nghiệp THPT vừa trôi qua, các thí sinh đang hồi hộp đón chờ điểm số của mình, cùng với việc tăng tốc ôn luyện cho kỳ thi trọng đại phía trước. Thấu hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh, Điểm thi 24H cũng đang ngày ngày sẵn sàng đón đầu để cung cấp những thông tin quan trọng mới nhất cho mùa thi năm nay, theo đó dự kiến ngày 16/6/2012 các thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp của mình trên diemthi.24h.com.vn.

Để tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2012 và các thông tin khác, độc giả có thể truy cập bằng 2 cách sau:

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 - 1

- Gõ đường link http://diemthi.24h.com.vn trên trình duyệt của bạn.

- Trên trang chủ bạn sẽ tìm thấy ngay những thông tin quan trọng nhất:

+ Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012

+ Điểm chuẩn ĐH-CĐ các năm trước

+ Các thông tin khác như: Đề thi đáp án ĐH-CĐ các năm, Đề thi thử ĐH-CĐ các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, Sinh, các môn Ngoại ngữ… rất hữu ích cho sĩ tử trong giai đoạn luyện thi.

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 - 2

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2012 trên diemthi.24h.com.vn

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 - 3

- Gõ đường link http:// 24h.com.vn trên trình duyệt của bạn

- Trên trang chủ 24h bạn sẽ tìm thấy ngay NÚT VUÔNG dẫn sang trang diemthi.24h.com.vn:

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 - 4

Truy cập vào trang diemthi.24h.com.vn từ trang chủ 24h.com.vn

Dẫn đầu về số lượng đề thi đáp án các bộ môn tốt nghiệp THPT cùng với chất lượng và độ chính xác tối đa trong thời gian vừa qua, Điểm thi 24H đã tạo dựng được uy tín vững chắc cho người dùng. Trong kỳ thi Đại học – Cao đẳng tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử với lời cam kết về tốc độ cập nhật nhanh nhất và độ chính xác của các thông tin tra cứu.

Sắp có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 - 5

Để biết thêm chi tiết xin mời Bấm đây!

(24h.com.vn)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7