Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết (Tổng hợp tin HOT 24/2)
Tin HOT 24/2

Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết (Tổng hợp tin HOT 24/2)

Thứ Hai, ngày 24/02/2014 20:18 PM (GMT+7)

Điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014; Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết; Việt Nam chưa có trường hợp mắc H7N9; Đề xuất phục hồi các đội tiêm phòng lưu động; Ukraine: Hai phe biểu tình xô xát với nhau; Thái Lan: Nổ lớn gần điểm biểu tình, 2 người chết là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014: Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có phương án chính thức thi tốt nghiệp THPT năm nay. Theo đó, các thí sinh sẽ thi 4 môn, bao gồm 2 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn. Năm nay, thay vì chỉ sử dụng kết quả thi để công nhận và xếp loại tốt nghiệp, việc công nhận và xếp loại tốt nghiệp sẽ sử dụng cả kết quả học tập, rèn luyện của học sinh lớp 12. (Xem video)

Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết: Một vụ tai nạn đứt cầu treo đã xảy ra vảo sáng nay tại xã vùng cao Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Vụ sập cầu khiến ít nhất 8 người chết, 41 người bị thương. Tai nạn xảy ra khi cả đoàn người đang đi đưa tang. (Xem video)

Việt Nam chưa có trường hợp mắc H7N9: Bộ Y tế nhận định, hiện nay, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm cúm A/H7N9 trên người cũng như trên đàn gia cầm. Tuy nhiên, dịch cúm A/H7N9 đang bùng phát mạnh ở Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam. (Xem video)

Đề xuất phục hồi các đội tiêm phòng lưu động: Bộ Y tế vừa đưa ra đề xuất phục hồi ngay và duy trì hoạt động của các đội tiêm vaccine lưu động tới từng thôn bản và gia đình, tổ chức tiêm vaccine đầy đủ cho trẻ tại các địa phương. (Xem video)

Ukraine: Hai phe biểu tình xô xát với nhau: Hôm 23/2, tại thành phố Kerch ở miền Đông, những người biểu tình chống Chính phủ lại đụng độ, lần này không phải với những cơ quan thực thi pháp luật mà là với những người tuần hành ủng hộ Chính phủ của Tổng thống Yanukovych. (Xem video)

Thái Lan: Nổ lớn gần điểm biểu tình, 2 người chết: Tại Thái Lan, 2 người đã thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương thương trong một vụ nổ xảy ra gần một trung tâm biểu tình chống Chính phủ ở Thủ đô Bangkok vào ngày 23/2. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7