Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết (Tổng hợp tin HOT 24/2)

Thứ Hai, ngày 24/02/2014 20:18 PM (GMT+7)

Điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014; Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết; Việt Nam chưa có trường hợp mắc H7N9; Đề xuất phục hồi các đội tiêm phòng lưu động; Ukraine: Hai phe biểu tình xô xát với nhau; Thái Lan: Nổ lớn gần điểm biểu tình, 2 người chết là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014: Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có phương án chính thức thi tốt nghiệp THPT năm nay. Theo đó, các thí sinh sẽ thi 4 môn, bao gồm 2 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn. Năm nay, thay vì chỉ sử dụng kết quả thi để công nhận và xếp loại tốt nghiệp, việc công nhận và xếp loại tốt nghiệp sẽ sử dụng cả kết quả học tập, rèn luyện của học sinh lớp 12. (Xem video)

Sập cầu treo khi đang đưa tang, 8 người chết: Một vụ tai nạn đứt cầu treo đã xảy ra vảo sáng nay tại xã vùng cao Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Vụ sập cầu khiến ít nhất 8 người chết, 41 người bị thương. Tai nạn xảy ra khi cả đoàn người đang đi đưa tang. (Xem video)

Việt Nam chưa có trường hợp mắc H7N9: Bộ Y tế nhận định, hiện nay, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm cúm A/H7N9 trên người cũng như trên đàn gia cầm. Tuy nhiên, dịch cúm A/H7N9 đang bùng phát mạnh ở Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam. (Xem video)

Đề xuất phục hồi các đội tiêm phòng lưu động: Bộ Y tế vừa đưa ra đề xuất phục hồi ngay và duy trì hoạt động của các đội tiêm vaccine lưu động tới từng thôn bản và gia đình, tổ chức tiêm vaccine đầy đủ cho trẻ tại các địa phương. (Xem video)

Ukraine: Hai phe biểu tình xô xát với nhau: Hôm 23/2, tại thành phố Kerch ở miền Đông, những người biểu tình chống Chính phủ lại đụng độ, lần này không phải với những cơ quan thực thi pháp luật mà là với những người tuần hành ủng hộ Chính phủ của Tổng thống Yanukovych. (Xem video)

Thái Lan: Nổ lớn gần điểm biểu tình, 2 người chết: Tại Thái Lan, 2 người đã thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương thương trong một vụ nổ xảy ra gần một trung tâm biểu tình chống Chính phủ ở Thủ đô Bangkok vào ngày 23/2. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7