Sập cầu ở Đồng Nai: Thanh niên cứu 2 người thoát chết

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 19:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đồng Nai

Anh Huỳnh Văn Tuấn đang canh chòi cá thì phát hiện sập cầu treo nên nhảy xuống sông cứu kịp thời 2 phụ nữ lên bờ.

Một ngày sau vụ sập cầu treo Tà Lài nối hai bờ sông Đồng Nai tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ngày 16-11, lãnh đạo UBND huyện Tân Phú cho biết nguyên nhân trực tiếp do 1 dây cáp trong hệ thống cáp treo bị tuột dẫn đến sập toàn bộ cầu. Hiện lực lượng chức năng đã điều 2 chiếc phà đến khu vực để người dân tạm thời qua lại.

Theo lực lượng chức năng, liên quan việc cứu hộ các nạn nhân bị rơi xuống sông, công đầu được ghi nhận bởi anh Huỳnh Văn Tuấn - người dân có mặt tại hiện trường lúc xảy ra sự cố.

Khi cầu sập, 4 người dân đang đi qua cầu và đều rơi xuống sông là Bùi Văn Phàn (76 tuổi), Nguyễn Khắc (56 tuổi), Phạm Thị Mến (38 tuổi) và Nguyễn Thị Liên (32 tuổi).

Sập cầu ở Đồng Nai: Thanh niên cứu 2 người thoát chết - 1

Cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai bị sập hoàn toàn

Lúc này, đang ngồi trong chòi cá cách hiện trường khoảng 200 m, anh Tuấn nghe tiếng động lớn vội chạy ra xem thì thấy cầu đã sập. Anh Tuấn bơi ra cứu được 2 phụ nữ lên bờ an toàn. Còn 2 người đàn ông thì biết bơi và cũng kịp thời được mọi người xung quanh cứu đưa vào bờ.

Cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai, xã Tà Lài, huyện Tân Phú, nối hai vùng nông nghiệp bên sông. Cầu được đưa vào sử dụng năm 2005, dài hơn 160 m, rộng 4 m, được xây dựng với vốn đầu tư trên 3,5 tỉ đồng, sử dụng cho xe máy và người đi bộ.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Sập cầu treo ở Đồng Nai, nhiều người rơi xuống sông Sập cầu treo ở Đồng Nai, nhiều người rơi xuống sông
Hiện lực lượng chức năng đã cứu được 4 người và đưa nạn nhân vào trạm y tế xã sơ cứu.
Tin tức trong ngày - Sập cầu treo ở Lai Châu, 7 người chết Sập cầu treo ở Lai Châu, 7 người chết
Đoàn đưa tang đang đi thì bất ngờ cầu sập, khiến cả đoàn rơi xuống suối.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đồng Nai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang