Rút quyết định xử phạt vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook"

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 22:03 PM (GMT+7)

UBND tỉnh An Giang đã thống nhất yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối dân chính Đảng, Sở Công Thương rút các quyết định xử lý phạt hành chính và chính quyền, kỷ luật Đảng đối với 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook".

Chiều 23.11, ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - giao cho một phó chủ tịch UBND tỉnh họp với các sở, ngành của tỉnh xem xét lại việc xử lý kỷ luật 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook".

Kết thúc cuộc họp chiều cùng ngày, UBND tỉnh đã thống nhất yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối dân chính Đảng, Sở Công Thương rút các quyết định xử lý phạt hành chính và chính quyền, kỷ luật Đảng đối với 3 cán bộ mà các cơ quan này đã ra quyết định xử lý trước đó.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông phải rút quyết định xử phạt hành chính mức 5 triệu đồng đối với bà Lê Thị Thùy Trang (giáo viên Trường THPT Long Xuyên, TP.Long Xuyên) và ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc (nhân viên Điện lực An Giang). Đảng ủy Khối dân chính Đảng và Sở Công Thương rút quyết định xử lý kỷ luật cảnh cáo Đảng và chính quyền đối với bà Phan Thị Kim Nga (Phó văn phòng Sở Công Thương).

Rút quyết định xử phạt vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook" - 1

Rút quyết định xử phạt vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh trên Facebook" - 2

Quyết định xử phạt đối với ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc.

Hình thức xử lý mới đối với 3 cán bộ này là sẽ phê bình nhắc nhở toàn cơ quan.

Theo tinh thần cuộc họp xem xét lại việc xử lý kỷ luật 3 cán bộ trong vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh", Thường trực UBND tỉnh sẽ tiếp tục họp kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc đối với các cơ quan tham mưu đã ra các quyết định chưa chuẩn, thiếu cân nhắc gây ảnh hưởng đến ông Vương Bình Thạnh và UBND tỉnh.

Theo Hữu Danh (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Bị chê trên Facebook, chủ tịch An Giang nói gì? Bị chê trên Facebook, chủ tịch An Giang nói gì?
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, nói ông không chỉ đạo xử lý vì như thế dễ bị cho là trù dập cán bộ.
Tin tức trong ngày - Vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh": Người xử lý mơ hồ pháp lý Vụ "nói xấu chủ tịch tỉnh": Người xử lý mơ hồ pháp lý
Khi xử lý những cán bộ “nói xấu” lãnh đạo tỉnh, trong biên bản làm việc và trong biên bản vi phạm hành chính, các cán bộ của đoàn thanh tra...
Tin tức Việt Nam - Vụ nói xấu chủ tịch tỉnh: Cán bộ thanh tra không đạt chuẩn? Vụ nói xấu chủ tịch tỉnh: Cán bộ thanh tra không đạt chuẩn?
Vì sao hồ sơ xử lý 3 cán bộ lên Facebook nói chủ tịch tỉnh An Giang “kênh kiệu, xa dân” lại có quá nhiều “sạn”? Đoàn thanh tra tất nhiên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang