Rung chuông nhà thờ rồi nhảy lầu tự tử

Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 21:17 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Dương

Một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã leo lên sân thượng, rung chuông nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường (Bình Dương) rồi nhảy lầu tự tử.

Chiều 19-11, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân một người đàn ông nhảy lầu tử vong trong khuôn viên nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, một người đàn ông khoảng 30 tuổi leo lên sân thượng của dãy nhà 3 tầng (độ cao 15-20 m) nằm trong khuôn viên nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường rồi rung chuông. Nghe tiếng chuông, bảo vệ và người làm việc trong thờ kiểm tra và yêu cầu người đàn ông này ra khỏi cổng nhà thờ. Sau đó, người đàn ông này lại tiếp tục lẻn lên sân thượng, rung chuông và có biểu hiện muốn nhảy lầu.

Rung chuông nhà thờ rồi nhảy lầu tự tử - 1

Người đàn ông chưa rõ lai lịch leo lên sân thượng của dãy nhà (bìa phải) rồi nhảy lầu

Người của nhà thờ liền báo sự việc đến công an phường. Khi lực lượng công an vừa xuất hiện, chưa kịp vận động khuyên can thì người đàn ông này đã nhảy từ sân thượng xuống. Lực lượng công an liền đưa người đàn ông đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Công an TP Thủ Dầu Một cho biết trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tánh, nguyên nhân vụ việc. Gần cổng nhà thờ có một chiếc xe máy biển số TP HCM, nghi là của nạn nhân.

Được biết, trong nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường có nhiều chuông. Trong đó, loại chuông mà người đàn ông không rõ lai lịch này rung lên là chuông cũ, thường cất lên khi có người thân quen trong giáo xứ qua đời.

Theo N. Phú (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử trong bệnh viện Nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử trong bệnh viện
Một nữ bệnh nhân bị tiểu đường đã nhảy lầu tự tử ngay trong khuôn viên bệnh viện và tử vong sau đó.
Tin tức trong ngày - Người phụ nữ nguy kịch do nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Người phụ nữ nguy kịch do nhảy lầu tự tử ở bệnh viện
Nghe tiếng rơi bịch, nhiều người chạy đi kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động trong khuôn viên của Bệnh viện Thống Nhất, quận...
Tin tức trong ngày - Cha ôm con 28 tháng tuổi nhảy lầu tự tử tại bệnh viện Cha ôm con 28 tháng tuổi nhảy lầu tự tử tại bệnh viện
Sau khi gọi xong cuộc điện thoại, người cha tháo sim rồi bất ngờ ôm con nhỏ chạy lên lầu sáu của BV nhảy xuống.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Dương
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang