Rộ tin đồn vợ hoàng tử William khó có con

Thứ Hai, ngày 23/05/2011 08:14 AM (GMT+7)

Sau đám cưới rình rang của Hoàng tử William và Kate, mới đây, tờ báo Intouch của Mỹ đưa hình của cặp vợ chồng này cùng dòng tít gây sốc: “Giấc mơ ẵm con của hoàng tử William và Kate tan vỡ”.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Thông tin trên lập tức đã tạo thành dư luận chấn động cả xã hội nước Anh lẫn nội bộ Hoàng gia. Vì theo truyền thống từ 170 năm qua, người kế thừa ngôi vị đều có con nối dõi trong vòng 1 năm sau khi cưới. Nếu Kate khó có con thì truyền thống đó sẽ bị phá vỡ.

Rộ tin đồn vợ hoàng tử William khó có con - 1

Bài báo thông tin Kate Middleton và hoàng tử William sẽ khó có con

Bài báo "bật mí" thông tin này có được là do một bác sĩ trong hoàng gia chẩn đoán và kết luận, sự việc truyền đến công nương Camila - với danh nghĩa mẹ chồng của Kate, nên sau đó bà thất vọng, đã tâm sự với bạn bè rằng: Kate từ nhỏ vốn không khỏe, nên có lẽ khó có con với hoàng tử William. Một đồn mười nên càng làm cho tin đồn trên thêm phần hấp dẫn.

Rộ tin đồn vợ hoàng tử William khó có con - 2

Nhiều thông tin cho rằng do Kate để tóc xõa trong ngày cưới, không bới tóc theo như ý công nương Camila nên đã bị mất lòng mẹ chồng

Bài báo cũng kể thêm tội của Kate không phải là con dâu ngoan. Vụ việc xảy ra từ ngày thành hôn của cả hai, bà Camila muốn con dâu bới tóc nhìn cho trang trọng, nhưng Kate không nghe lời, vẫn xõa tóc trong ngày hôn lễ. Do đó, mẹ chồng Camila không thích cô con dâu Kate cá tính cho lắm.

Hoàng gia Anh chưa có câu trả lời chính thức cho chuyện này.

Theo Gia Quyền (Người lao động)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7