Rộ tin dọa tung tiếp clip mãi lộ liên quan TTGT Đồng Nai

Thứ Tư, ngày 13/09/2017 18:30 PM (GMT+7)

Hai ngày qua, trên mạng xã hội rộ lên việc 1 chủ tài khoản facebook nói đang có ý định tung lên mạng xã hội nhiều clip mãi lộ liên quan đến TTGT Đồng Nai.

Theo đó, 1 chủ tài khoản facebook tự giới thiệu là Ng.X.N làm việc tại một công ty dịch vụ vận tải tại quận Gò Vấp, TP HCM. Người này viết viết status trong hai ngày 11 và 12-9 cho rằng truyền thông và người dân sẽ được "đón xem bộ phim ly kỳ về thanh tra giao thông Đồng Nai".

Cụ thể, người này nói sẽ đăng tải các đoạn clip khác liên quan thanh tra giao thông lên mạng xã hội vì sau clip về một viên thanh tra thừa nhận nhận tiền mãi lộ đã bị xử lý nhưng không nhận được phản hồi tích cực từ các lãnh đạo ngành thanh tra.

Vụ thanh tra giao thông thừa nhận ăn tiền mãi lộ đã được Báo Người Lao Động thông tin cách đây vài ngày, trong đó viên thanh tra tên Phạm Đức Tùng, thuộc Thanh tra giao thông Đồng Nai - nhân vật trong clip, đã bị đình chỉ công tác.

Rộ tin dọa tung tiếp clip mãi lộ liên quan TTGT Đồng Nai - 1

Hình ảnh thanh tra giao thông tên Tùng xin bỏ qua sai phạm, bị quay clip và tung lên mạng xã hội

"Xin lỗi tôi định bỏ qua không đăng gì nữa nhưng có một vị TTGT Đồng Nai nào đó nói trên báo. Thay vì các vị phải xấu hổ khi để cho cấp dưới làm bậy, thay vì phải cám ơn người quay clip và thậm chí các vị phải thưởng cho người quay clip vì đã góp phần làm sạch ngành mình, góp sức chống nạn mãi lộ thì các vị lại nói kiểu khác. Các vị nói không biết người quay clip có mục đích gì. Phạm Đức Tùng chỉ là lính quèn thôi, giờ là đến lượt những TTGT khác lớn hơn". " - chủ tài khoản facebook nói trên viết.

Người đăng status cũng cho rằng đang phân vân có nên đăng tải các clip lên hay không vì sẽ ảnh hưởng đến "sinh mạng chính trị" của khoảng 11 con người (?!).

Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với chủ tài khoản facebook nói trên để có thể tiếp tục làm rõ.

Liên quan vụ việc thanh tra giao thông Đồng Nai thừa nhận nhận mãi lộ và xin tha, bị quay clip, hiện thanh tra giao thông cho biết đã đình chỉ công tác đối với người này.

Chiều 13-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Dương Mạnh Hưng, Chánh Thanh tra giao thông Đồng Nai, cho biết liên quan vụ việc, hiện đơn vị đã có quyết định sa thải đối với nhân viên Tùng.

Riêng với các thông tin khác chưa được xác tín trên mạng xã hội, ông chưa nắm cụ thể nhưng cũng sẽ cầu thị, lắng nghe và có thể đề nghị làm rõ. "Chúng tôi luôn cầu thị, nếu có sai phạm thì phải xử lý nghiêm"- ông Hưng nói.

Làm rõ clip 1 TTGT Đồng Nai thú nhận 'làm luật'

Người mặc sắc phục thanh tra giao thông thừa nhận mình đã nhận bồi dưỡng của tài xế, xin người quay clip "bỏ qua".

Theo XUÂN HOÀNG (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nhắn tin đòi "tông chết" TTGT, lái xe nhận kết "đắng" Nhắn tin đòi "tông chết" TTGT, lái xe nhận kết "đắng"
Không xin được vượt trạm cân, tài xế xe tải đã nhắn tin hù họa "tông chết" cán bộ thanh tra giao thông (TTGT) và bị phạt hành chính 15 triệu...
An ninh Xã hội - Bắt khẩn cấp nguyên Phó Chánh TTGT nhận hối lộ hàng trăm triệu Bắt khẩn cấp nguyên Phó Chánh TTGT nhận hối lộ hàng trăm triệu
Một Phó chánh TTGT TP Cần Thơ ăn hối lộ hàng trăm triệu đồng vừa bị công an bắt khẩn cấp.
An ninh Xã hội - Diễn biến bất ngờ phiên toà xử TTGT ăn hối lộ tiền tỉ Diễn biến bất ngờ phiên toà xử TTGT ăn hối lộ tiền tỉ
Thanh tra giao thông ăn hối lộ tiền tỉ ở miền Tây bị VKSND đề nghị phạt tù chung thân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang