Rắn lục đuôi đỏ xuất hiện ở Quảng Ngãi: Công an vào cuộc

Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 18:30 PM (GMT+7)

Tỉnh ủy Quảng Ngãi Công an tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương vào cuộc theo dõi, điều tra, xác minh để làm rõ thực hư về thông tin có người mang rắn lục đuôi đỏ lén thả trong các khu dân cư.

Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có văn bản yêu cầu Công an tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương vào cuộc theo dõi, điều tra, xác minh để làm rõ thực hư về thông tin mà người dân và một số tờ báo đưa tin có người mang rắn lục đuôi đỏ lén thả trong các khu dân cư.

Thông tin này đã và đang gây lo lắng và đồn đoán trong dân khi mà rắn lục đuôi đỏ ngày một xuất hiện nhiều và liên tục tấn công dân. Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ngãi và các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung xác định rõ nguyên nhân rắn lục đuôi đỏ xuất hiện nhiều bất thường trên địa bàn tỉnh, đồng thời yêu cầu Sở Y tế Quảng Ngãi hướng dẫn cho dân cách phòng chống và sơ cứu khi bị rắn lục đuôi đỏ cắn cho người dân biết.

Rắn lục đuôi đỏ xuất hiện ở Quảng Ngãi: Công an vào cuộc - 1

Liên tục có người nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn

Các địa phương phát động phong trào toàn dân ra quân vệ sinh đường làng, ngõ xóm, phát quang bụi rậm để xua đuổi, hạn chế rắn ẩn nấp gây nguy hiểm cho người dân.

Từ đầu tháng 11 đến nay, tại tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện rất nhiều rắn lục đuôi đỏ trong các khu dân cư và liên tục tấn công người dân. Hàng trăm con rắn lục đuôi đỏ bị người dân đánh chết. Từ tháng 11 đến nay, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận hơn 40 trường hợp bị rắn lục cắn.

Theo Võ Hoàng Uyên (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Hàng loạt người nhập viện do bị rắn lục đuôi đỏ cắn Hàng loạt người nhập viện do bị rắn lục đuôi đỏ cắn
Liên tục trong những ngày qua, tại tỉnh Quảng Ngãi có nhiều trường hợp bị rắn lục đuôi đỏ tấn công.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang