Ra biển chơi, thấy xác người đàn ông trôi dạt

Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 14:59 PM (GMT+7)

Xác người đàn ông, khoảng 45- 50 tuổi, chưa rõ danh tính, bị phân hủy nặng được người dân địa phương phát hiện tại bờ biển thôn Nam Lãnh, tỉnh Quảng Bình.

Trưa 19-3, ông Nguyễn Phi Khanh - Phó chủ tịch UBND xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), cho biết sáng nay, chính quyền đã tổ chức an táng cho một người đàn ông xấu số, chết trôi dạt tại bờ biển khu vực thôn Nam Lãnh theo phong tục địa phương.

Ra biển chơi, thấy xác người đàn ông trôi dạt - 1

Khu vực bờ biển thôn Nam Lãnh, nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Khoảng 18 giờ ngày 18-3, nhiều người dân ra khu vực bờ biển Nam Lãnh chơi thì tá hỏa khi thấy một thi thể đang trôi dạt vào bờ. Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Kết quả khám nghiệm pháp y xác định người chết là nam giới, chưa xác định danh tính, khoảng 45- 50 bị phân hủy nặng, có thể chết khoảng 10 ngày trước. Hiện địa phương đã đăng tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân của người xấu số.

Theo H. Phúc (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Xác người nghi là quân nhân cháy đen giữa đồng Xác người nghi là quân nhân cháy đen giữa đồng
Người dân phát hiện thi thể nam giới đã cháy đen ngoài cánh đồng xa khu dân cư. Qua kiểm tra phát hiện có một số giấy tờ tùy thân, nghi ngờ...
Tin tức trong ngày - Đến nhà hoang chụp ảnh, hoảng hồn phát hiện xác người Đến nhà hoang chụp ảnh, hoảng hồn phát hiện xác người
Nhóm nam nữ đến căn nhà hoang ở quận 2, TP.HCM để chụp ảnh thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông bên trong.
Tin tức trong ngày - Dọn ao trung tâm văn hóa bàng hoàng phát hiện xác người Dọn ao trung tâm văn hóa bàng hoàng phát hiện xác người
Tử thi được phát hiện đã phân hủy, còn trơ xương và quần áo, trước đó, một công nhân nhậu say đã mất tích cũng ở gần khu vực này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang