Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện hố tử thần khổng lồ 100m2

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 13:40 PM (GMT+7)

Thời gian xảy ra hiện tượng sụt lún được xác định vào khoảng 1 giờ sáng nay (13/9).

Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện hố tử thần khổng lồ 100m2 - 1

Hố "tử thần" xuất hiện ngay trên đường đi. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Ông Vũ Văn Hiển - Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh xác nhận một hố “tử thần” rộng khoảng 100m2 xuất hiện trên địa bàn vào rạng sáng nay.

Theo ông Hiển, thời gian xảy ra hiện tượng sụt lún được xác định vào khoảng 1 giờ sáng nay (13/9) tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn.

“Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ và giải quyết sự cố. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người, nhưng có 5, 6m đường ống điện bị hư hỏng”, ông Hiển cho biết thêm.

Tại hiện trường, theo quan sát của chúng tôi, hố “tử thần” có diện tích khoảng 100m2 có độ sau khoảng 2, 3m nằm gần lối đi vào bãi tắm của khu du lịch Quảng Hồng.

Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện hố tử thần khổng lồ 100m2 - 2

May mắn là hố "tử thân" không gây thiệt hại về người. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Một số người dân sống gần khu vực sụt lún cho biết, do những ngày qua có mưa nên vào chiều 12/9 đã bắt đầu xuất hiện một vết nứt ngang. May mắn là phần đất sụt lún nằm trên đường đi nên nhà dân xung quanh đó không bị ảnh hưởng.

Ông Vũ Văn Hiển cho biết thêm, thời gian qua trên địa bàn cũng đã xuất hiện nhiều vụ sụt lún tương tự.

Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện hố tử thần khổng lồ 100m2 - 3

Thời gian qua trên địa bàn TP Cẩm Phả đã có nhiều vụ sụt lún tương tự.

“Về nguyên nhân thì chúng tôi chưa đưa ra được và cần cơ quan chức năng có chuyên môn khảo sát, kết luận”, ông Hiển cho hay.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Hiển cho biết việc khắc phục sự cố đã gần hoàn tất, người dân có thể an tâm đi lại bình thường.

Theo Phùng Bình (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Hố "tử thần" mọc giữa Hạ Long, di dời khẩn 20 hộ dân Hố "tử thần" mọc giữa Hạ Long, di dời khẩn 20 hộ dân
Sau bão số 3, một hố "tử thần" đã xuất hiện, tỉnh Quảng Ninh đã phải di dời 20 hộ dân.
Tin tức trong ngày - "Hố tử thần" đường Trường Sa đặt lọt chiếc xe buýt "Hố tử thần" đường Trường Sa đặt lọt chiếc xe buýt
Đến sáng nay, sự cố sạt lở ở đường Trường Sa đã tạo ra 1 hố sâu 5m, dài 8m, có thể lọt một chiếc xe buýt vào trong hố này.
Tin tức trong ngày - "Hố tử thần" xuất hiện ở Hà Nội, nhiều hộ dân phải sơ tán "Hố tử thần" xuất hiện ở Hà Nội, nhiều hộ dân phải sơ tán
Hố sụt lún có đường kính khoảng 10m, sâu 7m, bám sát chân ngôi nhà hai tầng của gia đình anh Nguyễn Văn Bắc ở Mỹ Đức (Hà Nội). Chính quyền...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang