Quảng Ngãi: Tắm biển đầu năm, ba học sinh chết đuối

Thứ Ba, ngày 24/02/2015 09:51 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bản tin 113

Vào khoảng 15h ngày 22/2, tại bãi biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi), 5 học sinh đã bị đuối nước trong khi tắm biển, trong đó hai người đã được đội bảo vệ bãi biển cứu vớt nên thoát chết.

Theo Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi), trong ngày 22/2 (tức mùng 4 Tết) lượng du khách đến bãi biển Mỹ Khê rất đông. Nhiều học sinh bất chấp cảnh báo, còi hú của lực lượng bảo vệ đã bơi ra khơi tắm nên có năm học sinh bị đuối nước (chưa rõ tên, tuổi, quê ở các xã Nghĩa Thuận, Nghĩa Thắng, Nghĩa Kỳ (huyện Tư Nghĩa).

Sau khi xảy ra học sinh đuối nước, UBND xã Tịnh Khê đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp cứu vớt và tìm người mất tích. Tuy nhiên đến 19 giờ tối qua vẫn còn hai học sinh mất tích.

Trước đó, ngày 21/2, cũng đã có ba trường hợp đuối nước, nhưng được lực lượng bảo vệ bãi biển phát hiện cứu vớt kịp thời nên thoát chết.

Theo ANTV
Bản tin 113 - Học sinh lớp 5 đuối nước trong hồ bơi trường học Học sinh lớp 5 đuối nước trong hồ bơi trường học
Lại thêm một vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra vào sáng 18/1 tại TP.HCM. Nạn nhân là cháu Trần Thế Anh (11 tuổi) bị đuối nước trong khu...
Video An ninh - Đi xem lũ, hai anh em ruột đuối nước thương tâm Đi xem lũ, hai anh em ruột đuối nước thương tâm
Trong lúc đi xem nước lũ Nam không may bị ngã xuống suối, thấy vậy Minh vội lao xuống dòng nước để cứu em, nhưng cũng đã bị nước cuốn trôi...
Video An ninh - Qua suối bằng xuồng tự chế, 3 học sinh đuối nước Qua suối bằng xuồng tự chế, 3 học sinh đuối nước
Chiều ngày 7/11, trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bản tin 113
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang