Quảng Nam: Lợn rừng tấn công, 4 người bị thương

Chủ Nhật, ngày 18/10/2015 15:43 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Quảng Nam

Chiều 18.10, ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam - cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 4 người dân bị thương do lợn rừng tấn công.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, bà Phạm Thị Thanh (80 tuổi) và bà Huỳnh Thị Luận (74 tuổi, cùng trú thôn An Bình, xã Tam Lãnh) đang giữ bò ở ngoài đồng thì bị một con lợn rừng khoảng 50kg bất ngờ tấn công, cắn vào chân và ngực gây thương tích nặng. Thấy vậy, ông Thọ và con là cháu Tín chạy lại xua đuổi thì cũng bị lợn rừng tấn công, gây thương tích nhẹ.

Quảng Nam: Lợn rừng tấn công, 4 người bị thương - 1

Anh Nguyễn Ngọc Anh (con trai bà Thanh) đang kể lại vụ việc.

Nghe tiếng kêu cứu của những người bị tấn công nói trên, anh Nguyễn Ngọc Anh (35 tuổi, con trai bà Thanh) và người dân xung quanh chạy tới giải cứu, đuổi con lợn rừng đi. Sau đó, những người bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Hiện lực lượng của xã Tam Lãnh và người dân đang tìm cách ngăn con lợn rừng này xuống khu vực đồng bằng, nhằm tránh gây hại cho người dân.

Theo Trương Hồng (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nga: Giải cứu gấu nâu đáng thương do sở thú ngập lụt Nga: Giải cứu gấu nâu đáng thương do sở thú ngập lụt
Những con gấu nâu đã cố gắng đu hai chi trước lên thành lồng để không bị chìm trong biển nước.
Tin tức trong ngày - TQ: Gấu đen chết thảm vì rơi vào "ổ phục kích" của hổ TQ: Gấu đen chết thảm vì rơi vào "ổ phục kích" của hổ
Chú gấu đen bị khoảng 10 con hổ bao vây, tấn công và không có cơ hội sống sót.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quảng Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang