Quảng Nam: Bé 2 tháng tuổi đã biết nói

Thứ Ba, ngày 25/01/2011 08:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, người dân tỉnh Quảng Nam liên tục đến nhà anh Lê Minh Vương (25 tuổi, trú tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh) để chứng kiến cảnh con anh là cháu Lê Thị Hà Giang nói chuyện từ khi 2 tháng tuổi.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày 24-1, chúng tôi tìm đến nhà anh Lê Minh Vương để tìm hiểu câu chuyện có một không hai ở xã Tam Lãnh này. Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Minh Vương cho biết cháu Lê Thị Hà Giang sinh ngày 26-9-2010. Lúc mới sinh, cháu nặng 3,1kg và hiện nay đã gần 8kg.

Quảng Nam: Bé 2 tháng tuổi đã biết nói - 1

Cháu Giang đã biết lật và nói khi mới 2 tháng tuổi

Vào một buổi trưa, khi Giang gần 2 tháng tuổi, vợ chồng đang ôm con ngủ bỗng nghe cháu gọi “ba!”, “mẹ!”. Sau đó, cháu nói liên tục từ một âm đến ba âm.

Cả hai vợ chồng đều bất ngờ, không thể tin vào tai mình. Khi Vương nói với ông nội của Giang và người dân xung quanh, ai cũng cho rằng anh nói đùa. Đến khi tận mắt chứng kiến, mọi người mới tin câu chuyện anh Vương là thật.

Quảng Nam: Bé 2 tháng tuổi đã biết nói - 2

Hai bố con Hà Giang

Từ khi cháu Giang biết nói đến nay, nhà anh Vương luôn đông người đến xem và chọc cho cháu Giang nói chuyện.

Vợ chồng anh Vương dự định khi trời bớt lạnh, ngớt mưa sẽ đưa cháu đến bệnh viện khám và nhờ bác sĩ lý giải về hiện tượng này.

24H.COM.VN (Theo Người lao động)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: quang nam, be gai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7