Quảng Bình: 5 người chết và mất tích do mưa lũ

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 08:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin ngắn

Theo báo cáo của Ban phòng chống lụt bão tỉnh Quảng Bình, đến ngày 15/10, mưa lũ đã làm 3 người chết, 2 người mất tích, 9 người bị thương.

Quảng Bình: 5 người chết và mất tích do mưa lũ - 1

Mưa lũ làm cho Quảng Bình ngập chìm trong nước, tứ phía bị cô lập

Mưa lũ và lốc xoáy cũng làm hàng nghìn ngôi nhà dân bị ngập lụt hoặc tốc mái. Nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh bị chia cắt khiến nhiều vùng bị cô lập.

3 người chết do mưa lũ được xác định gồm ông Lê Văn Thân (48 tuổi, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bị sét đánh, một người đàn ông (70 tuổi) ở phường Quảng Long (thị xã Ba Đồn) tử vong khi sửa mái nhà và Nguyễn Thị Lài (trú xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh).

Hai người khác bị nước lũ cuốn trôi là ông Thái Xuân Năng (62 tuổi, trú xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa) và một thanh niên chưa rõ tên tuổi bị nạn tại ngầm K'ai, xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa).

Ngoài ra, còn có 9 người khác bị thương do lũ và lốc xoáy, nặng nhất là bà Nguyễn Phương Thảo (47 tuổi), thôn 1, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Theo Ngọc Trân (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Quảng Bình – Quảng Trị: Ngập sâu trong mưa, 1 người mất tích Quảng Bình – Quảng Trị: Ngập sâu trong mưa, 1 người mất tích
Đường Hồ Chí Minh qua Quảng Trị, Quảng Bình ngập sâu trong mưa khiến giao thông bị tê liệt.
Tin tức trong ngày - Hai người chết và mất tích do áp thất nhiệt đới ở Huế Hai người chết và mất tích do áp thất nhiệt đới ở Huế
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, gió mùa đông bắc và nhiễu động gió đông trên cao, tại Thừa Thiên Huế đã có 2 người chết và mất tích.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang