Quẫn trí, một phụ nữ nhảy ao tự tử

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 14:30 PM (GMT+7)

Trưa 23-8, cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất công tác khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân Lương Thị Liên (56 tuổi, ngụ thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) cho gia đình lo hậu sự.

Nạn nhân được xác định là bà Lương Thị Liên (56 tuổi, ngụ khu tập thể thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, hai người cháu của bà Liên qua nhà chơi nhưng không thấy bà. Gọi nhiều lần vẫn không thấy bà trả lời. Trong khi đó, sức khỏe bà Liên rất yếu vì vừa bị tai nạn giao thông gãy chân, việc đi đứng khó khăn phải chống gậy. Nghi có việc chẳng lành, hai người cháu gọi hàng xóm và người nhà ra sức tìm kiếm.

Quẫn trí, một phụ nữ nhảy ao tự tử - 1

Hàng chục người dân xã Lộc An, huyện Bảo Lâm ra sức tìm kiếm thi thể bà Lương Thị Liên xấu số.

Khoảng 15 phút sau, người dân phát hiện trên bờ ao được đào để lấy nước tưới cà phê gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà Liên sử dụng nên tri hô lặng xuống ao tìm kiếm. Tuy nhiên, do ao nướcsâu nên hơn 1 giờ sau thi thể bà Liên mới được tìm thấy.

Nhiều người hàng xóm gần đây cho biết, gia cảnh của bà Liên rất khó khăn. Bị chồng ruồng bỏ nhiều năm nay, bà sống một mình nuôi hai người con gái. Nghề chính của bà Liên là đi bán vé số dạo. Hơn 1 năm trước, bà Liên bị tai nạn gãy xương vai. Đến tháng 6 vừa qua, trong lúc đi bán vé số dạo, bà lại bị tai nạn giao thông gãy chân nên không tiếp tục đi bán vé số được nữa.

Quẫn trí, một phụ nữ nhảy ao tự tử - 2

Người dân bàng hoàng trước hung tin bà Liên đuối nước ở ao gần nhà.

“Có thể do cuộc sống khó khăn dẫn đến túng quẫn, trầm cảm nên bà nhảy ao tự tử” – ông Lương T., một người em của bà Liên cho biết.

Theo Đình Thiên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Quảng Ngãi cảnh báo tình trạng tự tử, chết do điện giật Quảng Ngãi cảnh báo tình trạng tự tử, chết do điện giật
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh có đến 28 vụ tử tự trong đó có 20 vụ xảy ra ở khu vực miền núi.
Tin tức trong ngày - Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử
Một thanh niên để lại đôi dép cùng thẻ bảo hiểm y tế trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự bàng hoàng của người đi đường.
Tin tức trong ngày - Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử
Chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe rồi trèo qua lan can, lao mình xuống dòng nước chảy xiết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang