Rắn hổ mang chúa khổng lồ bò ra đường ngày cận Tết

Thứ Sáu, ngày 27/01/2017 14:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Phú Thọ

Người dân bắt được con rắn hổ mang chúa dài 5 mét, nặng 14kg bò trên đường xã Hà Lộc, tỉnh Phú Thọ.

Rắn hổ mang chúa khổng lồ bò ra đường ngày cận Tết - 1

Hình ảnh người dân bắt được con rắn hổ mang chúa dài 5m, nặng 14kg. Ảnh CTV

Ngày 26/1 (tức 29 Tết), trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 5 người đàn ông  đuổi bắt con rắn hổ mang chúa bò trên đường ở xã Hà Lộc (Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ).

Quan sát clip thấy nhóm thanh niên túm đuôi con rắn và kéo không cho con rắn bỏ chạy. Sau đó, một số người cầm gậy dài đè lên cổ và thân rắn rồi bắt sống. Nhiều người dân đi đường hiếu kỳ đã tụ tập lại xem. Nhóm thanh niên khi bắt được con rắn tỏ ra phấn khích, reo hò.

Rắn hổ mang chúa khổng lồ bò ra đường ngày cận Tết - 2

Rắn hổ mang chúa khổng lồ bò ra đường ngày cận Tết - 3

Người dân thích thú để con rắn lên vai. Ảnh CTV

Ngày 27/1, lãnh đạo xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ xác nhận thông tin trên và cho biết, con rắn dài 5m, nặng 14kg.

“Ngày 26/1, một người dân trên địa bàn xã Hà Lộc có mua con rắn trên từ một người dân ở tỉnh miền núi phía Bắc về với mục đích ngâm rượu. Tuy nhiên, trong lúc nhốt con rắn sổng chuồng bò ra ngoài đường và bị người dân bắt lại”, vị lãnh đạo thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, hiện chính quyền xã đang xác minh con rắn đó có phải là rắn hổ mang chúa hay không, nếu con rắn nằm trong sách đỏ chính quyền địa phương sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Phát hoảng vì hơn trăm con rắn hổ mang trên xe khách Phát hoảng vì hơn trăm con rắn hổ mang trên xe khách
Kiểm tra xe khách, lực lượng CSGT phát hiện có 15 thùng nhựa bên trong chứa 120 con rắn hổ mang, tổng trọng lượng 220kg.
Tin tức Việt Nam - Cả làng hoang mang vì rắn hổ mang "viếng thăm" Cả làng hoang mang vì rắn hổ mang "viếng thăm"
Những con rắn hổ mang liên tục viếng thăm người dân ở thôn 11, xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) khiến người dân nơi đây hoang...
Tin tức trong ngày - Phát hiện rắn hổ mang chúa dài 3m trên xe khách Phát hiện rắn hổ mang chúa dài 3m trên xe khách
Kiểm tra chiếc xe khách, lực lượng chức năng phát hiện hơn 80kg rắn hổ mang chúa. Trong đó, có con rắn nặng tới 7kg và dài 3 mét.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang