Phụ nữ Hàn Quốc cầm biển chặn dòng xe leo vỉa hè ở HN

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 13:40 PM (GMT+7)

Sáng nay 6/3, nhóm người phụ nữ Hàn Quốc đã viết dòng chữ tiếng Việt yêu cầu các phương tiện đi chậm, không đi lên vỉa hè gây nguy hiểm cho các cháu nhỏ.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay (6/3) một nhóm bà mẹ người Hàn Quốc sinh sống tại tòa nhà Golden palace (Đồng Me, Mễ Trì, Hà Nội), giăng biểu ngữ in dòng chữ tiếng Việt “chậm chầm, từ từ hãy chăm sóc và bảo vệ giúp chúng tôi, cảm ơn”, trước tòa nhà để ngăn dòng phương tiện lao lên vỉa hè gây nguy hiểm cho các em nhỏ đang tập trung chuẩn bị lên ô tô đi học.

Theo Hồng Phú (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: Tượng gà, kỳ lân đá có bị sung công? "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: Tượng gà, kỳ lân đá có bị sung công?
Nhiều ý kiến thắc mắc, việc thu giữ tài sản chiếm vỉa hè có đúng quy định. Người dân có được lấy lại tài sản vi phạm?
Tin tức trong ngày - Những phát ngôn "dậy sóng" của ông Đoàn Ngọc Hải trong cuộc chiến giành vỉa hè Những phát ngôn "dậy sóng" của ông Đoàn Ngọc Hải trong cuộc chiến giành vỉa hè
Sau hơn 40 ngày kể từ khi ra quân, cuộc chiến giành lại vỉa hè cho người đi bộ tại quận 1, TP.HCM vẫn chưa hết nóng. Những phát ngôn đanh...
Tin tức trong ngày - "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: "Hà Nội không học quận 1" "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: "Hà Nội không học quận 1"
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm khẳng định, việc ra quân xử lý lấn chiếm vỉa hè được quận làm thường xuyên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang