Phó TT Vũ Đức Đam chia sẻ với người kế nhiệm

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 09:35 AM (GMT+7)

Ngày 2/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ mong muốn báo chí, đặc biệt là phóng viên theo dõi hoạt động của Chính phủ, tiếp tục ủng hộ Người phát ngôn của Chính phủ.

Phó TT Vũ Đức Đam chia sẻ với người kế nhiệm - 1

Tân Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ ngày 2/12. Ảnh: Công Khanh.

Có mặt tại cuộc họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ, chia sẻ với người kế nhiệm, tân Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên, và đông đảo phóng viên có mặt tại cuộc họp báo, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, “họp báo Chính phủ đã tốt hơn qua từng kỳ là nhờ các anh em báo chí trực tiếp góp ý”.

Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn báo chí, đặc biệt là phóng viên theo dõi hoạt động của Chính phủ, tiếp tục ủng hộ Chính phủ, ủng hộ Người phát ngôn của Chính phủ.

Phó TT Vũ Đức Đam chia sẻ với người kế nhiệm - 2

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên (bên trái) và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Ảnh: Công Khanh

Với tư cách cá nhân là cựu Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và Người phát ngôn của Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cảm ơn báo chí nói chung, đặc biệt phóng viên theo dõi hoạt động hằng ngày của Chính phủ, đã đồng hành cùng Chính phủ, giúp Người phát ngôn của Chính phủ làm tốt nhiệm vụ thông tin cho người dân, đồng thời tiếp thu thật nhiều ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình hoạch định chính sách, cũng như điều hành.

Phó Thủ tướng khẳng định, báo chí vừa là người trong cuộc, vừa là người chủ, một phần không thể tách rời, nhưng đồng thời cũng có cái nhìn rất khách quan với bên ngoài, sát với thực tiễn, hiểu nhân dân.

“Các bạn là cầu nối hết sức quan trọng với nhân dân”, Phó Thủ tướng nói với các nhà báo.

Sáng 13/11, Quốc hội chính thức phê chuẩn Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam là Phó Thủ tướng với 84,54% phiếu tán thành trong số 498 đại biểu.

Trước đó, tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, ông được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII, ông được Quốc hội phê chuẩn làm Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Theo Công Khanh (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Chính thức phê chuẩn 2 Phó Thủ tướng mới Chính thức phê chuẩn 2 Phó Thủ tướng mới
Quốc hội đã phê chuẩn ông Vũ Đức Đam, Phạm Bình Minh làm Phó Thủ tướng.
Tin tức trong ngày - Ông Nguyễn Văn Nên kế nhiệm ông Vũ Đức Đam Ông Nguyễn Văn Nên kế nhiệm ông Vũ Đức Đam
Sáng 14/11, Quốc hội đã phê chuẩn ông Nguyễn Văn Nên giữ chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ thay ông Vũ Đức Đam.
Tin tức sức khỏe - Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con Tin tài trợ | Imunostim Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con
Kháng sinh là con dao hai lưỡi, sử dụng đúng cách sẽ giúp trẻ khỏi bệnh, sử dụng sai cách hoặc lạm dụng có thể gây nên tác hại khôn lường....
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang