Phó giám đốc công an tỉnh trúng mìn vẫn chưa xuất viện

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 10:52 AM (GMT+7)

Một viên bi trong quả mìn tự chế văng trúng tay trái gây tổn thương phức tạp nên sau hơn 10 ngày điều trị, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn chưa xuất viện

Phó giám đốc công an tỉnh trúng mìn vẫn chưa xuất viện - 1

Đại tá Thắng (bìa trái) cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành (thứ 2 từ trái qua)

Sáng 6-5, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện Công an tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi đại tá Phạm Minh Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh - người bị thương trong vụ một người ôm mìn tự sát vào đêm 24-4.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã động viên đại tá Thắng giữ gìn sức khỏe, cố gắng điều trị để nhanh chóng bình phục, quay lại làm việc.

Đại tá Thắng đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã quan tâm và hứa sẽ sớm quay lại với công việc sau khi vết thương bình phục.

Theo các bác sĩ, mặc dù vết thương không nặng nhưng viên bi bắn trúng gây nứt vỡ một vùng xương cẳng tay nên khá phức tạp.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối 24-4 sau khi cự cãi với vợ trong nhà nghỉ, Nguyễn Xuân Minh (30 tuổi, ngụ huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) đã ra đường ném liên tục nhiều quả mìn tự chế. Sau khi một chiếc xe tải cán nổ một quả mìn, Minh tiếp tục kích hoạt quả mìn đeo trên người mình gây nổ khiến thi thể không còn nguyên vẹn. Vụ nổ cũng làm đại tá Thắng và một người khác bị viên bi trong quả mìn tự chế văng trúng khi đang cố vận động Minh không nên manh động.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Vụ ôm mìn tự sát: Phó giám đốc công an tỉnh bị thương Vụ ôm mìn tự sát: Phó giám đốc công an tỉnh bị thương
Vụ ôm mìn tự sát đã làm 1 người chết, 2 người bị thương, trong đó có Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang