Phó công an phường suýt chết vì nhảy hồ cứu nghi can

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 22:16 PM (GMT+7)

Vĩnh lao xuống hồ Đức An với ý định bơi qua bên kia bờ thoát thân. Ông Nguyễn Văn Thiện-phó công an phường lao xuống hồ để cứu Vĩnh nhưng cũng bị đuối nước.

Phó công an phường suýt chết vì nhảy hồ cứu nghi can - 1

Hiện trường vụ đuối nước

Thông tin ban đầu, vào ngày 11/7/2016, trước số nhà 212 đường Phan Đình Phùng (phường Yên Đổ, TP. Pleiku) đã xảy ra vụ cướp giật 2 điện thoại di động. Qua camera an ninh, công an xác định Phan Thế Vĩnh (sinh năm 1991, tạm trú phường Ia Kring) là nghi can chính. 

6 giờ ngày 18/7/2016, công an phường Yên Đổ đến phòng trọ để mời Vĩnh về làm việc thì Vĩnh lập tức bỏ chạy, vượt rào, từ nóc nhà dân phóng vào công viên Diên Hồng, chụp cổ một nữ công nhân vệ sinh, rút dao lam ra đe dọa cảnh sát.

Sau đó, Vĩnh lao xuống hồ Đức An với ý định bơi qua bên kia bờ song bị đuối giữa chừng. Ông Nguyễn Văn Thiện-phó Công an phường Yên Đổ thấy thế liền lao xuống hồ để cứu nhưng cũng bị đuối nước. Ông Thiện được người dân nhảy xuống vớt  lên hô hấp nhân tạo. Ông Thiện được cứu sống, còn Vĩnh chết đuối.

Được biết, Vĩnh là sinh viên Đại học Nông Lâm phân hiệu Gia Lai. Hiện thi thể Vĩnh đã được bàn giao cho gia đình mang về mai táng.

Theo Thiên Linh (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Nghi can ném đá xe khách tử vong sau khi bị tạm giam Nghi can ném đá xe khách tử vong sau khi bị tạm giam
Bác sỹ cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch nên mặc dù ekip y bác sĩ đã cố gắng nhưng vẫn không cứu được.
Tin tức trong ngày - Suýt chết vì bị cá rô chui vào cổ họng Suýt chết vì bị cá rô chui vào cổ họng
Trong lúc đi đánh cá, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã bắt được 1 con cá rô rồi dùng miệng để giữ, bất ngờ con cá vùng vẫy chui vào cổ họng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang