Phó Chủ tịch TP Cần Thơ bị mạo danh trên Facebook

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 17:41 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Văn phòng UBND TP Cần Thơ thông báo tài khoản Facebook có tên “Tam LE Tam LE” không phải của ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố này.

Ngày 19-10, theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, Văn phòng UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản gửi Công an và Sở Thông tin- Truyền thông TP Cần Thơ về việc kiểm tra, ngăn chặn tài khoản Facebook giả mạo ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

Theo đó, từ tháng 5 vừa qua cho đến nay, một nick Facebook tên “Tam LE Tam LE” đăng nhiều hình ảnh, các hoạt động ký kết, hội nghị có ông Lê Văn Tâm tham dự.

Phó Chủ tịch TP Cần Thơ bị mạo danh trên Facebook - 1

Trang Facebook mạo danh ông Lê Văn Tâm.

Văn phòng UBND đã làm việc với ông Tâm và ông Tâm cho biết mình không có tập tài khoản Facebook mang tên trên, cũng như không sử dụng Facebook dưới tên nào khác.

Chính vì vậy, Văn phòng UBND TP Cần Thơ đề nghị Công an và Sở Thông tin- Truyền thông vào cuộc, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo và UBND TP Cần Thơ.

Theo C.Linh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Thủ đoạn của kẻ mạo danh công an “chém gió” để lừa đảo Thủ đoạn của kẻ mạo danh công an “chém gió” để lừa đảo
Trong dáng vẻ của một người đàn ông thành đạt, Hoàng quảng cáo mình là trinh sát công an có nhiều mối quan hệ rồi để lừa đảo lấy tiền tiêu...
Tin tức trong ngày - Mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy đi lừa Mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy đi lừa
Kiểu khám bệnh lừa đảo khiến nhiều người phải chịu cảnh tiền mất tật mang.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang