Phó Bí thư Đà Nẵng: "Cho tài xế đi xúc tiến đầu tư là sai"

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 18:23 PM (GMT+7)

Ngày 4.11, ông Võ Công Trí - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng - thừa nhận việc tài xế Nguyễn Hữu Sĩ có mặt trong đoàn công tác do Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng Trần Thọ dẫn đầu đi xúc tiến đầu tư ở các nước là sai.

Phó Bí thư Đà Nẵng: "Cho tài xế đi xúc tiến đầu tư là sai" - 1

Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng Trần Thọ chủ trì hội nghị giám sát HĐND năm 2014 (ảnh minh họa).

Trước đó, ông Võ Ngọc Đồng - Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng - xác nhận là có chuyến đi này.

Được biết, chuyến đi do ông Trần Thọ dẫn đầu đến các nước: Canada, Nam Phi, Cuba, với mục đích để xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, nhưng lại không có đại diện các sở chuyên ngành như Công Thương, Văn hóa - Thể thao và Du lịch…, mà lại có tài xế của nguyên Bí thư Thành ủy, hiện là Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng - ông Trần Thọ.

Theo ông Đồng, ông Sĩ hiện là Phó Trưởng phòng Quản trị của Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, kiêm lái xe cho Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ.

Ông Trí cho biết, sự việc lái xe Sĩ được đi công tác cùng đoàn công tác xúc tiến đầu tư là do "anh Thọ quan tâm cho đi cùng thôi, chứ không nằm trong thành viên chính thức của đoàn".

"Nếu nói đi theo tiền ngân sách là không đúng, chắc là tình cảm gì đó rồi ảnh cho đi thôi. Chứ nói ngân sách đài thọ cho một thành viên không chính thức thì không đúng. Chờ anh Thọ về trao đổi thêm. Sai thì sai rõ ràng rồi.  Chờ anh Thọ về sẽ trao đổi rút kinh nghiệm chuyện này. Sai thì ai cũng thấy sai cả rồi” - ông Trí nói.

Được biết, ngoài các sở chuyên ngành, các đơn vị chức năng về xúc tiến đầu tư của TP.Đà Nẵng như Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đều không có ai tham gia.

Theo Kim Oanh (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Đà Nẵng “đòi” 600 tỷ đồng tiền khai phá khu "đất vàng" Đà Nẵng “đòi” 600 tỷ đồng tiền khai phá khu "đất vàng"
Thành phố Đà Nẵng đã bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để đền bù, giải phóng mặt bằng và hỗ trợ Công ty đóng tàu Sông Thu dời về vị trí mới, rồi còn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang