Phạt nặng vụ múa bikini uốn éo trước mặt trẻ ở Sài Gòn

Thứ Hai, ngày 12/06/2017 20:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Để xảy ra tình trạng các cô gái múa "mát mẻ" trước khán giả nhí, công viên nước Đầm Sen vừa bị xử phạt 45 triệu đồng.

Phạt nặng vụ múa bikini uốn éo trước mặt trẻ ở Sài Gòn - 1

Nhóm cô gái nhảy nhót ở công viên nước Đầm Sen

Ngày 12/6, Đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM xác nhận đã ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen 45 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng múa "mát mẻ" trước khán giả nhí.

Cụ thể, Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen bị xử phạt về các lỗi biểu diễn không phép, lỗi biểu diễn phản cảm. Ngoài số tiền phạt 45 triệu đồng, Công ty này còn bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong một tháng. 

Trước đó, ngày 6/6, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy nhót trên một sân khấu nước quây tròn của công viên nước Đầm Sen (Q.11, TPHCM) được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo nội dung clip, các cô gái nhảy nhót có nhiều động tác, tư thế phản cảm trong tiếng nhạc chát chúa trước mắt hàng nghìn khách, trong đó có hàng trăm em nhỏ.

Liên quan đến sự việc, công viên nước Đầm Sen xác nhận sự việc xảy ra tại một sự kiện do công ty tổ chức thử nghiệm từ 14h - 14h30 ngày 4/6.

Chương trình có 4 vũ công được công viên nước ký hợp đồng và mời nhóm này về nhảy DJ để phục vụ khách. 

Theo hợp đồng giữa công viên và nhóm vũ công trong chương trình có tên “Vũ điệu nước”, khi nhảy theo vũ điệu nước, các cô gái được phép mặc đồ tắm nhưng không được thể hiện những động tác khêu gợi, phản cảm. 

Đại diện của công viên nước Đầm Sen nhận sai sót và đã cho dừng ngay hoạt động này.

Hai nữ du khách thản nhiên mặc bikini tắm nắng bên Hồ Gươm

Hai nữ du khách nước ngoài mặc bikini ngồi phơi nắng trên bãi cỏ bên Hồ Gươm khiến nhiều người phản ứng.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Có xử phạt vụ mặc bikini, múa phản cảm trước trẻ em? Có xử phạt vụ mặc bikini, múa phản cảm trước trẻ em?
Sáng 7/6, Sở VH-TT TP.HCM đã vào cuộc vụ mặc bikini, múa phản cảm trước mặt trẻ em ở công viên nước.
Tin tức trong ngày - "Nhức mắt" xem nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo ở Sài Gòn "Nhức mắt" xem nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo ở Sài Gòn
Nhóm cô gái mặc bikini nhảy uốn éo và có những động tác khêu gợi trước cả ngàn người ở Sài Gòn khiến người xem “nhức mắt”.
Tin tức trong ngày - Hải Phòng: Nam sinh chết thảm khi dự tiệc nhạc bikini Hải Phòng: Nam sinh chết thảm khi dự tiệc nhạc bikini
Hâm mộ DJ biểu diễn, một nam sinh chạy lên chụp ảnh kỷ niệm đã bị điện giật tử vong ngay khu vực sân khấu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang