Phát hiện xác người trơ xương trên đèo Chuối

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 11:09 AM (GMT+7)

Người dân địa phương đi làm rẫy hoảng hốt khi phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Phát hiện xác người trơ xương trên đèo Chuối - 1

Khám nghiệm hiện trường.

Thi thể là nam giới đang bị phân hủy trong khu rừng ven đèo Chuối thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Nhận được tin báo, chiều ngày 16/5, Cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an huyện Đạ Huoai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Thi thể đã bị phân hủy mạnh, gần như chỉ còn lại bộ xương.

Phát hiện xác người trơ xương trên đèo Chuối - 2

Ví và tiền trong ba lô của nạn nhân.

Kiểm tra chiếc ba lô màu xám bên cạnh thi thể, các cán bộ điều tra phát hiện một cái ví, 246.000 đồng, 2 điện thoại di động, quần áo, chứng minh nhân dân và giấy đăng ký bảo hiểm xe máy (đều mang tên Cống Mằn Xương, 39 tuổi, trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) cùng một số vật dụng sinh hoạt cá nhân và giấy tờ khác.

Sáng 17/5, các cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành xác minh nhân thân, các mối quan hệ… để điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Đi câu cá, phát hiện xác người nổi trên sông Đồng Nai Đi câu cá, phát hiện xác người nổi trên sông Đồng Nai
Đang câu cá, nam thanh niên hoảng hồn vứt cần bỏ chạy khi thấy xác người nổi lềnh bềnh trên sông.
Tin tức trong ngày - Đến nhà hoang chụp ảnh, hoảng hồn phát hiện xác người Đến nhà hoang chụp ảnh, hoảng hồn phát hiện xác người
Nhóm nam nữ đến căn nhà hoang ở quận 2, TP.HCM để chụp ảnh thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông bên trong.
Tin tức trong ngày - Dọn ao trung tâm văn hóa bàng hoàng phát hiện xác người Dọn ao trung tâm văn hóa bàng hoàng phát hiện xác người
Tử thi được phát hiện đã phân hủy, còn trơ xương và quần áo, trước đó, một công nhân nhậu say đã mất tích cũng ở gần khu vực này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang