Phát hiện xác chết treo trên cây bạch đàn

Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 12:50 PM (GMT+7)

Người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ “lủng lẳng” trên cây bạch đàn.

Theo thông tin ban đầu, lúc 5h30 ngày 25/7, một người đi đường qua quốc lộ 2 thuộc địa phận xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện một người đàn ông bị treo lủng lẳng trên cây bạch đàn bên vệ đường. Hoảng sợ, người này đã hô hoán người dân sống gần đó đến và báo với Công an xã Bồ Sao về sự việc.

Anh Nguyễn Văn Tuyến (32 tuổi, xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường) nhân chứng sự việc cho biết: “Sáng sớm nay, khi đi tới khu vực này, tôi hoảng sợ khi phát hiện một người đàn ông treo cổ trên cây bạch đàn ven đường, nên báo cho công an địa phương”.

Tại hiện trường, nạn nhân treo cổ trên cây bạch đàn là một nam giới khoảng hơn 50 tuổi. Không phải là người địa phương, nạn nhân cũng không có bất kỳ một loại giấy tờ tùy thân nào. Người đàn ông này treo cổ trên một cây bạch đàn ven đường bằng một sợi  dây curoa (dây đai),  trên cổ thi thể có nhiều vết tím bầm. Danh tính nạn nhân nói trên vẫn chưa được làm rõ.

Một vài nguồn tin cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân không phải do tự tử. Có thể nạn nhân đã chết từ trước và được đưa đến đây, hiện trường phát hiện xác chết chỉ là hiện trường giả. Vì cây bạch đàn không lớn lắm, lại thẳng, rất khó để treo cổ tự tử. Hơn nữa, khi người dân phát hiện xác chết, chân của người đàn ông này có chạm xuống mặt đất.

Cơ quan Pháp y tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra về nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Đến 10 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đi.

Nhận được tin báo, Công an xã Bồ Sao đã có mặt phong tỏa hiện trường. Công an huyện Vĩnh Tường cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Đào Tấn (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Kinh hoàng phát hiện xác chết treo cổ trên cây Kinh hoàng phát hiện xác chết treo cổ trên cây
Thi thể cô gái khoảng 30 tuổi được phát hiện trong tư thế treo cổ trên cây mắm.
Tin tức trong ngày - Đi bộ, phát hiện xác chết nổi trên sông Hồng Đi bộ, phát hiện xác chết nổi trên sông Hồng
Khi đang đi bộ thể dục buổi sáng, nhiều người dân tá hỏa phát hiện xác chết nổi ven sông Hồng.
Tin tức trong ngày - HN: Hoảng hốt phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ HN: Hoảng hốt phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ
Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, một số người dân bỗng phát hiện xác người phụ nữ nổi lập lờ trên hồ Triều Khúc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang