Phát hiện xác chết đang phân hủy trong ruộng rau muống

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 15:53 PM (GMT+7)

Thấy đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi, người phụ nữ ở Thanh Hoá gọi cháu mang tro ra đổ để khử mùi thì tá hỏa phát hiện xác chết nam giới đang phân hủy.

Phát hiện xác chết đang phân hủy trong ruộng rau muống - 1

Hiện trường nơi phát hiện xác chết

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 30-12 tại phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo người chủ ruộng rau muống, vào thời gian trên, bà ra ruộng hái rau muống thì phát hiện tại đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi hôi thối nên đã gọi người cháu mang tro ra đổ để khử mùi.

Khi người cháu mang tro ra ruộng lấy liềm kéo đám rau muống ra thì tá hỏa khi phát hiện xác chết đang phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối ngập trong nước.

Nhận được tin báo, Công an phường Đông Hương đã tới hiện trường để làm rõ thông tin. Nạn nhân được xác định là ông Lê Ngọc Luyện (SN 1966), ngụ phố Ba Tân, phường Đông Hương.

Theo người nhà nạn nhân vào ngày 3-12, trong lúc vợ ông Luyện đưa con dâu đi viện sinh con, ông Luyện đã rời nhà đi đâu không rõ. Gia đình đã phát tờ rơi tìm người lạc nhưng không tìm thấy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể thai nhi phân hủy bên vệ đường Phát hiện thi thể thai nhi phân hủy bên vệ đường
Thi thể một thai nhi xấu số (không xác định được giới tính) đang trong giai đoạn phân hủy vừa được người phát hiện.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể cô gái trẻ phân hủy trong phòng trọ Phát hiện thi thể cô gái trẻ phân hủy trong phòng trọ
Sau 3 ngày đến thuê trọ, cô gái 20 tuổi được phát hiện đã chết trong phòng trọ, thi thể đang bị phân hủy.
Tin tức trong ngày - Đi trồng rừng, hoảng hồn phát hiện xác người đang phân hủy Đi trồng rừng, hoảng hồn phát hiện xác người đang phân hủy
Tại hiện trường, thi thể người xấu số đã bị phân hủy hầu hết, gần như chỉ còn lại bộ hài cốt. Gần đó, người dân phát hiện một bộ quần áo đàn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang