Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bãi đất trống ở SG

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 13:54 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Sau một đêm về nhà ngủ, người đàn ông nhặt ve chai mới đến cơ quan công an trình báo phát hiện thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bãi đất trống.

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bãi đất trống ở SG - 1

Công an phong tỏa hiện trường điều tra

Trưa 19.9, Công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ việc người dân phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trước đó vào đêm 18.9, người đàn ông nhặt ve chai phát hiện thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được quấn trong lớp chăn ở bãi đất trống trên đường Lê Cơ (khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân).

Tuy nhiên, người này sau đó về nhà ngủ mà không báo cho cơ quan chức năng địa phương. Đến sáng nay, người đàn ông mới đến trình báo cảnh sát.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường. Người dân địa phương cho biết, thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được quấn trong một lớp chăn

Đến trưa cùng ngày, thi thể bé trai đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Hình ảnh gây “sốc“ về đám tang cho hàng trăm hài nhi

Có 1 người đàn bà nhặt rác ở Hà Nam ngày ngày lặn lội tìm, đón các sinh linh bị bỏ rơi về chôn cất.

Theo  Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tá hỏa phát hiện 2 thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác Tá hỏa phát hiện 2 thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác
Ngửi thấy mùi hôi thối, một nhân viên bệnh viện kiểm tra thì tá hỏa phát hiện 2 thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác bệnh viện.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ở cổng bến xe Mỹ Đình Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ở cổng bến xe Mỹ Đình
Người dân tò mò mở chiếc túi bóng màu đen ra xem thì giật mình thấy một thi thể trẻ sơ sinh.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh không nguyên vẹn trong vườn Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh không nguyên vẹn trong vườn
Thi thể một trẻ sơ sinh không còn nguyên vẹn được người dân phát hiện trong vườn một hộ dân ở xã Đại Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang