Phát hiện thi thể người đàn ông trên nóc thang máy bệnh viện

Thứ Tư, ngày 07/06/2017 07:20 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sóc Trăng

Nhiều người lấy làm lạ, không biết vì sao người đàn ông này lại leo lên được nóc thang máy của bệnh viện rồi tử vong ở đó.

Phát hiện thi thể người đàn ông trên nóc thang máy bệnh viện - 1

Nhiều người lấy làm lạ, không hiểu sao nạn nhân có thể lên được nóc thang máy của bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng rồi tử vong trên đó.

Chiều 6/6, đại diện Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận, đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông ngoài 40 tuổi, được phát hiện trên nóc thang máy của bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Thông tin ban đầu, một ngày trước, nhiều người tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng bất ngờ khi phát hiện thi thể người đàn ông trên nóc thang máy nên đã báo lãnh đạo bệnh viện. Sau đó, lãnh đạo bệnh viện đã trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lương làm nhiệm vụ Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Được biết, nạn nhân không phải là bệnh nhân mà từ bên ngoài vào bệnh viện rồi tìm cách trèo lên nóc thang máy và thiệt mạng. Trước khi tắt thở, nhiều người cho biết nạn nhân có biểu hiện say rượu.

Nhiều cán bộ và người dân chứng kiến vụ việc cũng hết sức lấy làm lạ, không hiểu vì sao nạn nhân có thể lên được trên nóc thang máy của bệnh viện.

Em gái ngã qụy khi phát hiện thi thể trôi sông là anh ruột

Hay tin khắc tinh của “hà bá” vớt thi thể người đàn ông trên sông Sài Gòn, người phụ nữ chạy tới hiện trường kiểm...

Theo Nguyễn Linh (Người đưa tin)
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể thầy giáo mất tích bí ẩn ở Hạ Long Phát hiện thi thể thầy giáo mất tích bí ẩn ở Hạ Long
Công an TP.Hạ Long xác định, thi thể nổi trên vịnh Hạ Long là giáo viên 40 tuổi người Thanh Hóa mất tích bí ẩn trước đó vài ngày.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trôi sông Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trôi sông
Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo và đang phân hủy.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể không mặc quần áo trên kênh ở Sài Gòn Phát hiện thi thể không mặc quần áo trên kênh ở Sài Gòn
Thi thể thanh niên trong tình trạng không mặc quần áo được người dân phát hiện gần khu vực chân cầu Nước Lên, quận Bình Tân, TP.HCM vào...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sóc Trăng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang