Phát hiện thi thể nam sinh lớp 9 sau 1 ngày mất tích

Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 08:12 AM (GMT+7)

Sau một ngày mất tích, người dân bất ngờ phát hiện thi thể nam học sinh vừa học xong lớp 9 tại khu vực kênh Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam).

Phát hiện thi thể nam sinh lớp 9 sau 1 ngày mất tích - 1

Nam sinh chết nghi do đuối nước trong lúc tắm tại kênh Phú Ninh

Tối 18-6, lãnh đạo xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại địa phương vừa có một học sinh tử vong nghi do bị đuối nước.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thanh Hùng (16 tuổi, ngụ thôn Lộc Thọ, xã Tam Thái) - học sinh vừa học xong lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17-6, em Hùng rời khỏi nhà đi chơi cùng nhóm bạn. Gia đình sau đó đi tìm nhưng không tìm được. Đến khoảng 16 giờ chiều 18-6, người dân đi làm đồng đã bất ngờ phát hiện thi thể của Hùng tại khu vực kênh dẫn nước Phú Ninh đoạn qua thôn Khánh Phước (xã Tam Thái).

Theo vị lãnh đạo xã Tam Thái, qua nắm thông tin thì được biết chiều 17-6, Hùng có đi tắm kênh cùng nhóm bạn, có thể nạn nhân bị tử vong do đuối nước. Hiện gia đình đã đưa thi thể của nạn nhân về nhà mai táng.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Thi thể học sinh tắm suối mắc ở gốc tre! Thi thể học sinh tắm suối mắc ở gốc tre!
Nhóm học sinh đi tắm suối bị nước cuốn trôi khiến hai em tử vong, thi thể 1 em mắc vào gốc tre.
Tin tức trong ngày - Kinh hãi phát hiện thi thể cháy đen vào tinh mơ Kinh hãi phát hiện thi thể cháy đen vào tinh mơ
Vào sáng sớm, người nhà hãi hùng phát hiện thi thể cháy đen của Đ ở khu vực vệ sinh. Bên cạnh xác nạn nhân có một bình ga.
Tin tức trong ngày - Thi thể nam thanh niên trói chân tay nổi trên sông Thi thể nam thanh niên trói chân tay nổi trên sông
Trong lúc đi làm đồng ngày 31-3, nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên trói chân tay nổi trên sông Giăng ở...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang