Phát hiện thi thể 3 học sinh bên khe suối

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 09:36 AM (GMT+7)

Trong lúc đi ra suối chơi và hái quả rừng 3 em nhỏ đã bị trượt chân rơi xuống khe suối hẹp.

Trong các ngày 28 và 29/6, lãnh đạo tỉnh Lào Cai, huyện Bắc Hà, UBND xã Cốc Ly và Phòng Giáo dục huyện Bắc Hà đã tới thăm hỏi, hỗ trợ giúp gia đình 3 em học sinh dân tộc Mông là nạn của một vụ đuối nước thương tâm. Được biết, gia đình mỗi nạn nhân được hỗ trợ 18 triệu đồng để ổn định cuộc sống.

Nạn nhân là các em: Tráng Thị H. (SN 2010, học lớp 1); Giàng Thị N. (SN 2009, học lớp 1) và Giàng Thị B. (SN 2010, học sinh mầm non). N. và B. là hai chị em ruột, cả ba em đều trú tại thôn Thẩm Phúc, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Phát hiện thi thể 3 học sinh bên khe suối - 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 27/6, hai em N. và B. có nói với anh trai là sẽ đi chơi (sau đó rủ thêm H.). Đến tối muộn mà không thấy các em trở về, gia đình và người thân đổ đi tìm thì phát hiện tại khe suối ở thôn lân cận có một số quần áo và dép để trên bờ.

Đến 21h thì phát hiện thi thể ba em nhỏ bị đuối nước ở khe suối, thuộc thôn Nậm Hu, xã Cốc Ly (Bắc Hà- Lào Cai).

Nguyên nhân tử vong được xác định là do trong lúc đi ra suối chơi và hái quả rừng đã bị trượt chân rơi xuống khe suối hẹp và tử vong.

Hiện nay, đang vào dịp nghỉ hè, các phụ huynh học sinh nên cẩn trọng trong việc để con em vui chơi tại các khu vực ao hồ, sông suối, tránh hậu quả đáng tiếc tương tự xảy ra.

Theo Nhật Tân (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Đi câu cá, 3 cháu bé chết đuối thương tâm tại Huế Đi câu cá, 3 cháu bé chết đuối thương tâm tại Huế
Các em nhảy xuống cứu nhau đã bị đuối nước khiến 3 em chết, 2 em được cứu sống.
Tin tức trong ngày - Tắm sông Kỳ Cùng, 4 nữ sinh đuối nước thương tâm Tắm sông Kỳ Cùng, 4 nữ sinh đuối nước thương tâm
Nhóm nữ sinh rủ nhau đi tắm đã bị đuối nước khiến 3 em tử vong và 1 em còn mất tích.
Tin tức trong ngày - Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm
Trong lúc đi học bơi sáng 21-6, cháu Nguyễn Anh Đ. (10 tuổi, ở Hà Tĩnh) đã đuối nước thương tâm tại hồ bơi chưa được cấp phép.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang